PNCN - Bạn đang mong chờ điều gì trong tuần sắp tới: tình yêu, tiền bạc, một công việc mới hay những chuyến du lịch xa? Theo dự đoán của các chuyên gia, những dự định của bạn liệu sẽ thành hiện thực?

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Bạn sẽ nhận được một khoản tiền trong tuần này và cảm thấy hài lòng về vấn đề tài chính cá nhân. Không chỉ có một tuần lễ dồi dào năng lượng trong công việc và cuộc sống, bạn còn có nhiều niềm vui đến từ những mối quan hệ bạn bè.

Cung Kim ngưu (20/4 -> 20/5)

Một tuần lễ mới hoàn hảo cả về tinh thần lẫn thể chất đang chờ đón bạn. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để bạn chia tay với những vấn đề còn vướng bận trong tâm trí, hoặc khởi đầu cho quyết tâm thay đổi một thói quen xấu của bản thân. Tuy vậy, bạn nên cẩn thận, tránh những diễn biến xấu có thể xảy ra khi tranh cãi với bạn bè.

Cung Song tử (21/5 -> 21/6)

Với cả những bạn đang yêu hoặc đã lập gia đình, tuần lễ này sẽ tràn ngập hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng cũng đừng quên thế giới không chỉ có hai người, hãy mở lòng mình với những người xung quanh để thấy cuộc sống luôn có thật nhiều niềm vui.

Cung Cự giải (22/6 -> 22/7)

Tuần lễ tuyệt vời của những cặp đôi đã kết hôn. Một tuần lễ tràn đầy năng lượng và hạnh phúc bên một nửa dấu yêu và những thiên thần bé nhỏ. Hãy dành thêm thời gian để chăm chút cho tổ ấm yêu thương, bạn sẽ nhận ra đó chính là chốn yên bình nhất của mình.

Cung Sư tử (23/7 -> 22/8)

Đừng mất quá nhiều thời gian để chỉ suy nghĩ cho chính mình. Lòng ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến cá nhân có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều bất lợi: mất đi một vài mối quan hệ hoặc dẫn đến những cuộc cãi vã. Bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc của mình và thay đổi cách suy nghĩ về bản thân.

Cung Xử nữ (23/8 -> 22/9)

Tiếp tục một tuần mới với nhiều niềm vui trong tình yêu. Những bạn còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ để tìm ra cho mình một “đối tác mới”. Tuy nhiên, trong công việc, đây lại là một tuần lễ không thuận lợi như mong muốn.

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Những bạn còn độc thân sẽ khiến trái tim người khác phái bị “sét đánh” trong tuần lễ này. Những mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp, bạn cũng sẽ nhận được nhiều niềm vui và cả những khởi đầu thuận lợi cho những mối quan hệ mới.

Cung Hổ cáp (24/10 -> 21/11)

Mọi kết thúc vào tuần này sẽ không có lợi, do vậy bạn nên cố gắng kéo dài tất cả các công việc thêm một chút thời gian nữa. Hết sức cẩn trọng trong từng lời nói, thậm chí, bạn phải giữ cho mình một giọng nói có âm vực không quá cao và cả sự bình tĩnh cần thiết để tránh một cuộc cãi vã kịch liệt có thể xảy ra trong gia đình.

Cung Nhân mã (22/11 -> 21/12)

Tài chính của bạn lại thêm một tuần có nhiều tiến triển tốt. Nếu bạn làm trong ngành môi giới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Sức khỏe của bạn tuần này cũng khá tốt, đủ để giúp bạn hoàn thành khối lượng công việc bận rộn của mình.

Cung Ma kết (22/12 -> 19/1)

Hãy thay đổi thái độ, cách suy nghĩ quá cứng rắn của bạn để được yêu thương nhiều hơn và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Bạn sẽ nhận được tin vui có liên quan đến chuyện tiền nong trong tuần lễ này.

Cung Bảo bình (20/1 -> 18/2)

Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hoặc lời nhắn từ người thân, bạn bè ở xa. Những mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp đang ngày càng tiến triển tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần chủ động thay đổi những thói quen xấu và kiềm chế để không lớn giọng khi tranh luận với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Cung Song ngư (19/2 -> 20/3)

Những phiền muộn sẽ không còn. Những mối quan hệ bạn bè tiếp tục đến với bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông điệp từ cuộc sống quanh mình. Hãy cố gắng lắng nghe để hiểu và vận dụng nó vào cuộc sống. Công việc của bạn cũng có nhiều thuận lợi và mang lại những khoản thu nhập tốt.

Bảo Bình
(Theo astrosaldia.blogspot.com)