Ngày đầu tuần sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu Thiên Bình thưởng thức ly café buổi sáng trước khi bắt tay vào công việc.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Nếu Bạch Dương băn khoăn với câu hỏi: Những giấc mơ mách bảo bạn điều gì thì ngày hôm nay, bạn sẽ có câu trả lời. Một chút thời gian vào buổi sáng sẽ giúp bạn khám phá tất cả đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu và ai đó bỗng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết thông qua một mối quan tâm chung nào đó. Mở rộng lòng mình để xây dựng cầu nối và mang đến cho cả hai một ngày thật ý nghĩa nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ai đó đang nghĩ rất nhiều về Song Sinh, có nhiều câu hỏi về bạn mà họ chưa có đáp án. Thử đoán xem đó là ai, và bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ mới không nhỉ?

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải và những người xung quanh trở nên gần gũi, tin cậy hơn bao giờ hết, thậm chí đây còn là cơ hội để xây dựng cầu nối tình cảm. Bạn đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận một tình yêu mới?

Sư Tử (23/07-23/08)

Mọi người xung quanh đang trong tâm trạng không được dễ chịu cho lắm, nhưng thay vì chọc tức họ và để mọi việc rắc rối hơn, tốt hơn cả là im lặng và làm những phần việc của riêng mình nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Một thông tin nào đó vô tình đọc được khiến Xử Nữ mất tập trung, có lẽ bạn phải cho mình thời gian để định thần lại. Hãy nghĩ đến khía cạnh tích cực của sự việc thì hơn là chỉ nhìn vào những mối lo hiện tại.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngày đầu tuần sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu Thiên Bình thưởng thức ly café buổi sáng trước khi bắt tay vào công việc. Cứ thử đi, rồi bạn sẽ thấy rất hiệu quả và thú vị đấy.

Thần Nông (23/10-21/11)

Đầu óc Thần Nông, thay vì tập trung vào công việc lại chỉ chú ý đến các trò chơi thư giãn, và đó là lý do khiến mọi người khó chịu. Đây là lúc bạn không muốn bó buộc với các trách nhiệm, thư giãn là điều bạn hướng đến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những suy nghĩ của Nhân Mã trở nên sâu sắc hơn lệ thường, bạn tạm gác công việc hoặc các trách nhiệm sang một bên và chú ý đến yếu tố tinh thần của bản thân. Nghỉ ngơi đi, nếu bạn cho rằng đó là cần thiết nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Câu chuyện buồn nào đó khiến trái tim Ma Kết như tan vỡ, đó là lý do để bạn có những hành động kiên quyết. Nếu bạn đã quyết định làm gì, đừng ngần ngại thêm một phút giây nào.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Thay vì giữ mọi thứ bo bo cho mình, Bảo Bình nên hướng tới gia đình, người thân để sẻ chia những suy nghĩ, tình cảm của mình. Điều này sẽ chẳng khó khăn gì đâu, hãy cứ làm những điều trái tim mách bảo đi nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư trở nên hướng ngoại và sẵn sàng cho những kết nối mới, chẳng có gì khó hiểu nếu bạn có thêm thật nhiều những người bạn thú vị. Đây đúng là cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, phải không nào?

Kẹo Kéo