Hôm nay sẽ có một bất ngờ đến với Cự Giải.

Tu vi 12 chom sao ngay 8/11 - Anh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn đang quá mải mê theo đuổi các mục tiêu mà quên mất cơ thể của bạn cũng có giới hạn chịu đựng. Đừng ngạc nhiên nếu Bạch Dương thường xuyên rơi vào trạng thái suy nhược thời gian gần đây. Hãy đặt lịch đi gặp bác sỹ, nghe những tư vấn về sức khỏe ngay hôm nay thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu lại đang dồi dào năng lượng và thể lực hơn cả để sẵn sàng đồng ý trước mọi thử thách. Thậm chí, một chút mạo hiểm còn làm bạn phấn khích nhiều hơn. Hãy tận hưởng "những ngày đẹp trời" theo cách của riêng bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ lâu năm vì rất có thể một người bạn cũ sẽ vì một việc còn để bụng trong quá khứ mà gây nhiều bất lợi cho bạn ngày hôm nay. Bình tình và kiên nhẫn thuyết phục họ thay đổi, cùng nhau gỡ rối trong mối quan hệ này là điều Song Tử nên lưu tâm ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ đón nhận một niềm vui bất ngờ trong ngày, khiến bạn lâng lâng sung sướng và mang theo niềm vui trong suốt cả ngày dài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Kĩ năng giao tiếp ngày càng tiến bộ sẽ giúp Sư Tử rất nhiều trong công việc ngày hôm nay. Hãy tận dụng lợi thế bản thân để phát triển các mối quan hệ có lợi trong tương lai ngay nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có quan hệ rộng, mà bạn có thể sẽ có thêm một vài người bạn mới trong ngày hôm nay. Họ đều là người có nhiều thế mạnh để bạn có thể học hỏi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy gạt bỏ sự tự ti của bản thân để thử làm một việc bạn chưa từng làm trong ngày hôm nay. Vì một bất ngờ nhỏ, quyết định táo bạo trong ngày có thể sẽ liên quan đến chuyện tình cảm hiện tại của Thiên Bình đấy.

Tu vi 12 chom sao ngay 8/11 - Anh 2

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Ngoại hình của Thần Nông sẽ quyết định sự thành bại trong công việc của bạn hôm nay. Đơn giản hơn, bạn sẽ phải đi lại giao tiếp với khá nhiều đối tác mới và một bộ đồ chỉn chu sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của họ dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuối năm rồi và chuyện tình của của Nhân Mã có lẽ vẫn chưa có nhiều chuyển biến. Hãy mạnh dạn tìm kiếm những điều lãng mạn và mới mẻ cho mối quan hệ riêng tư của bạn thôi nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết gặp vấn đề về tài chính trong ngày. Hãy dựa vào kinh nghiệm của bản thân để tránh những mất mát không đáng có nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày dễ chịu, công việc suôn sẻ, các mối quan hệ hài hòa. Thêm nữa, một bất ngờ thú vị từ người thân vào cuối ngày sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

"Vận rủi" bám theo Song Ngư một vài ngày nay trong công việc có lẽ đã chịu ra đi trong hôm nay. Bỏ qua những tháng ngày đen đủi đó, Song Ngư hãy thừa thắng xông lên để chứng tỏ bản thân xứng đáng với vị trí hiện tại.

K.H