Lực lượng C47 bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Hòa Bình bắt được tử tù thứ 2 trốn trại là Nguyễn Văn Tình khi hắn đang trốn ở Mai Châu, Hòa Bình.

Nguồn tin từ cục Cảnh sát điều tra tôi phạm về ma túy (C47 bộ Công an) cho biết, vào khoảng hơn 1h sáng nay (17/9), lực lượng của C47 phối hợp với Công an tỉnh Hòa Bình và các đơn vị nghiệp vụ đã bắt được tử tù thứ 2 trốn trại là Nguyễn Văn Tình khi hắn đang lẩn trốn ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Tu tu Nguyen Van Tinh vua bi bat o Hoa Binh - Anh 1

2 tử tù bỏ trốn khỏi phòng biệt giam (đối tượng Tình bên phải).

Được biết, khu vực Tình bị bắt giáp với khu vực Hang Kia – Pà Cò, là điểm nóng về hoạt động tội phạm ma túy. Trước đó, Tình cũng bị tuyên phạt án tử hình vì tham gia vào đường dây vận chuyển 490 bánh heroin. Đối tượng Tình được xác định là một trong 4 tên “vận chuyển” chính của đường dây ma túy siêu khủng này.

Trước đó, 2 đối tượng bỏ trốn khỏi trại Tạm giam T16 bộ Công an vào rạng sáng ngày 11/9 là: Lê Văn Thọ (tức Thọ “sứt”, SN 1980, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) và Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Đây là 2 đối tượng đặc biệt nguy hiểm. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, trại Tạm giam đã báo cáo lên bộ Công an và phối hợp với các đơn vị nghiệp để truy tìm các đối tượng này.

Chí Công