Từ Tử Kỳ được chồng đại gia Lý Gia Thành tổ chức sinh nhật lần thứ 34 ở Mỹ. Cô đã dành những lời có cánh cho chồng để cảm ơn.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 1

Nữ diễn viên Hong Kong Từ Tử Kỳ vừa được chồng đại gia tổ chức sinh nhật lần thứ 34 ở Mỹ.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 2

Từ Tử Kỳ đăng ảnh chụp hai vợ chồng du hí ở Mỹ nhân dịp sinh nhật với dòng đề tựa: “Em không sợ già miễn là được già bên cạnh anh”.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 3

"Sinh nhật và những bữa tiệc sinh nhật thì không thiếu nhưng chỉ có bạn bè và anh mới khiến cho sinh nhật của em thêm đáng nhớ hơn. Ký ức vô giá này sẽ mãi còn trong tim em", Từ Tử Kỳ xúc động viết.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 4

Cuộc sống của nữ diễn viên TVB sang một trang mới khi cô kết hôn với tỷ phú Lý Gia Thành. Làm vợ một đại gia, cô rút khỏi làng giải trí và toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và sinh liền một lúc 4 đứa con cho chồng.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 5

Tuy nhiên, thời gian đầu mới lúc mới lấy chồng và chỉ sinh được hai con gái, Từ Tử Kỳ đã khá stress vì luôn bị áp lực phải sinh quý tử nối dõi tông đường.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 6

May mắn cho nữ diễn viên xinh đẹp là cuối cùng cô cũng sinh được hai cậu con trai cho gia đình họ Lý. Về phía Tử Kỳ sau khi sinh được quý tử cho nhà họ Lý, lập tức hai mẹ con cô được chồng tặng du thuyền siêu sang trị giá 110 triệu NDT (khoảng 390 tỷ đồng). Tử Kỳ còn được chồng tặng một chiếc nhẫn kim cương 50 triệu NDT (khoảng 180 tỷ đồng). Không những thế ông nội Lý Triệu Cơ còn tặng 50 triệu NDT (khoảng 180 tỷ đồng) làm của hồi môn cho cháu trai.

Tu Tu Ky duoc chong dai gia to chuc sinh nhat o My - Anh 7

Nữ diễn viên xinh đẹp Từ Tử Kỳ, được chồng, tỷ phú Lý Gia Thành tặng một biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ khi đang mang thai đứa con thứ tư.