(MegaFun) - Truyền thông xứ kim chi dẫn lời một nguồn tin nói rằng Từ Tịnh Lôi và Kris (Ngô Diệc Phàm) đã qua lại thường xuyên từ lúc EXO còn ở giai đoạn tuyên truyền…

Trung tuần tháng 5/2014, cựu thành viên gốc Trung Quốc Kris ( Ngô Diệc Phàm ) của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc EXO gây xôn xao khi kiện công ty quản lí SM Entertainment và đòi hủy hợp đồng. Mặc dù người hâm mộ đưa ra nhiều giả thiết về lí do ra đi song tới nay Kris vẫn im hơi lặng tiếng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Từ Tịnh Lôi và Kris (Ngô Diệc Phàm) đang yêu nhau

Ngày hôm qua 6/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cho hay, Kris lúc đầu muốn rút khỏi EXO vì tình yêu. Theo đó, giới thạo tin khiến người hâm mộ kinh ngạc khi khẳng định nam ca sĩ có tin đồn tình cảm với đạo diễn bộ phim điện ảnh mới Có một nơi mà chỉ chúng ta biết – Hoa đán Trung Quốc Từ Tịnh Lôi .

Để chứng minh cho thông tin của mình, truyền thông xứ kim chi dẫn lời một nguồn tin nói rằng Từ Tịnh Lôi và Kris đã qua lại thường xuyên từ lúc EXO còn ở giai đoạn tuyên truyền. Sau khi mĩ nam rời SM Entertainment, Hoa đán họ Từ đã giúp đỡ anh này rất nhiều trong con đường nghệ thuật. Cặp đôi tuy hơn kém nhau 16 tuổi song được nhận xét không có nhiều khoảng cách, Từ Tịnh Lôi hiện tại là chỗ dựa vô cùng vững chắc để Kris tấn công làng nghệ Hoa ngữ.

Từ Tịnh Lôi từng có chuyện tình 5 năm với nam ca sĩ, diễn viên Huỳnh Lập Hành

Trên thực tế, trước đó Từ Tịnh Lôi từng có cuộc tình 5 năm với nam ca sĩ, diễn viên Huỳnh Lập Hành , cặp sao từng bị đồn đã đi đăng kí kết hôn. Chính vì vậy, tin đồn tình ái giữa nữ diễn viên nổi tiếng với đàn em kém 16 tuổi càng khiến dư luận thêm tò mò. Nhiều người nghi ngờ đây là một chiêu tuyên truyền cho phim mới của Từ Tịnh Lôi trong vai trò đạo diễn mới.

Từ Tịnh Lôi là đạo diễn của phim điện ảnh mới

...mà Kris vào vai nam chính

Hiện tại, cả Từ Tịnh Lôi và Kris vẫn chưa có bất cứ bình luận công khai nào về sự việc.

Alec Su