Dẹp loạn hàng loạt vụ ồn ào bóc phốt đang gây chú ý trên mạng, chàng trai này đang trở thành cái tên khiến dân mạng... phát mệt.

Mạng xã hội Việt đang chứng kiến sự xuất hiện của những nhân vật bất chấp tất cả để nổi tiếng, qua rồi thời Bà Tưng hay Kenny Sang, bây giờ là cuộc chiến những phiên bản mới khiến dân tình điên đảo. Cách đây vài ngày, cuộc chiến của hội chị em ngực lép với hai cô gái sinh năm 1998, 2000 cũng vô tình tạo cơ hội cho hai nhân vật chính đắt show quảng cáo dù phải nhận lại rất nhiều gạch đá.

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 1

Đây mới là quán quân Next Top phù hợp tiêu chí phá bỏ mọi giới hạn nhé!

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 2

Tạo dáng cực kì chuyên nghiệp, biểu cảm gương mặt mười tấm như... một!

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 3

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 4

Chân dung nhân vật khiến dân mạng phát mệt những ngày này

Không chỉ có các cô gái, làm trò để nổi tiếng, gần đây dân mạng cũng phát hiện một nhân vật quái không kém. Anh chàng với cái tên tự khai là T.S đang làm chao đảo mạng xã hội với loạt ảnh và clip khiến người xem... trợn trắng mắt.

Loạt ảnh 'tự tin khoe cá tính' của chàng trai này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Người nhẹ nhàng thì cho rằng đây là cách để giải trí, thậm chí dù biết có thể mắc bẫy truyền thông của anh chàng vẫn chấp nhận. Số khác thì lên tiếng chỉ trích nhân vật chính đang làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

'Cái chúng tôi đang làm là muốn mọi người ghi nhận chúng tôi là một người bình thường như bao con người khác. Nhưng nhờ bạn, mọi thứ đã bị phá bỏ' - một thành viên nhóm LGBT Sài Gòn bình luận.

Không chỉ gây sốc với các clip xàm xí, chàng trai này còn chụp ảnh quái dị tung lên trang cá nhân và đầu tư hẳn một fanpage mang tên mình. Và chỉ trong thời gian ngắn, loại bỏ hàng loạt cái tên gây ồn ào khác trên mạng, T.S chính thức trở thành nhân vật được/bị bàn tán nhiều nhất.

Có thể với chàng trai này, việc bị mang ra bàn tán hay bị ném đá là một thành công nhưng với người xem, không ít người ước rằng họ... chưa nhìn thấy/chưa xem clip của nhân vật này. Với tình hình share, like thiếu ý thức của dân mạng như hiện nay thì dự báo trong thời gian tới, sẽ còn nhiều nhân vật kinh dị như thế này phá đảo mạng xã hội.

Xem qua một số hình ảnh 'tự tin khoe cá tính' của chàng trai này dưới đây.

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 5

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 6

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 7

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 8

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 9

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 10

'Tu tin khoe ca tinh' - loat anh cua thanh lay khien chi em 'muon chet' - Anh 11

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn