Tiin.vn - Ngay cả nhạc sĩ Huy Tuấn cũng phải toát mồ hôi với phần trình diễn này!

Xuất hiện trong tập 8 của chương trình Vietnam's Got Talent vào tối qua (20/1), nhóm xiếc đến từ mái ấm Hoa Mẫu Đơn đã có một tiết mục khiến khán giả không ngừng hò hét cổ vũ. Tất cả các bạn đều là trẻ mồ côi, từ 5 đến 22 tuổi. Nhóm đã mang đến sân khấu Got Talent các tiết mục xiếc liên hoàn khiến nhiều khán giả thót tim .

Các thành viên của nhóm xiếc đến từ mái ấm Hoa Mẫu Đơn

Thực hiện tiết mục xoay người mạo hiểm trên không

Màn trình diễn lắc vòng ấn tượng của một thành viên trong nhóm

Cô bé không chỉ giữ thăng bằng trên con lăn mà còn cõng trên vai một thành viên khác

Các vị Giám khảo đều tỏ ra vô cùng lo lắng, kinh ngạc với phần trình diễn này

Giám khảo Thúy Hạnh đã không cầm được nước mắt

MC Thanh Bạch cũng nghẹn ngào khi chia sẻ thông tin về nhóm xiếc

Giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Các cháu đã có phần trình diễn tuyệt vời. Hay lắm! Rất là ngưỡng mộ, ngưỡng mộ các cháu rất nhiều!”.

Giám khảo Thúy Hạnh xúc động: “Đến giờ trong tim cô vẫn nghẹn lại. Các cháu rất là gan dạ. Niềm say mê của các cháu, mặc dù các cháu chỉ mới 4-5 tuổi nhưng làm được những điều mà rất nhiều người lớn không làm được. Ở hoàn cảnh của các cháu, khi các cháu đến với bộ môn này và đứng sân khấu này là điều tuyệt vời nhất mà cô đã từng nhìn thấy tại cuộc thi năm nay”. Cô còn bày tỏ thêm: “Cô không những đồng ý mà cô còn hy vọng các con là quán quân của năm nay!”.

Trong khi theo dõi phần trình diễn của nhóm xiếc, nhạc sĩ Huy Tuấn có nhiều lúc tỏ ra e ngại. Anh nhận xét: "Đây là một trong những tiết mục khiến chú hưng phấn nhất trong ngày hôm nay. Chú chưa từng chứng kiến tiết mục nào làm chú toát mồ hôi từ đầu đến cuối”.

Những cú xoay người ngoạn mục trên giày patin hay những động tác xoáy người đầy mạo hiểm trong không trung mà chỉ được giữ bằng một sợi dây tròng vào cổ của các em khiến khán giả trầm trồ thán phục. Mọi người không ngừng hó hét và đứng dậy để cổ vũ. Trong vòng 1 giờ sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn clip đã nhận được trên 1000 lượt like và hàng trăm bình luận. "Ngưỡng mộ", "tuyệt vời", "hay quá"... là những từ ngữ mà nhiều bạn dành cho tiết mục này. Cũng có nhiều bạn cho biết rằng, họ đã "sợ hãi thót tim", "toát mồ hôi" vì lo lắng cho sự an toàn của người biểu diễn. Một số đã không kìm được nước mắt khi nghĩ đến hoàn cảnh và tài năng của các thành viên trong nhóm xiếc.