Dù diễn ra trùng với thời điểm khai mạc Liên hoan âm nhạc quốc tế Gió mùa nhưng đêm nhạc Tử Tế Show vẫn thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia cùng các nghệ sĩ underground Việt.

Tu Te Show - Suc nong cua underground - Anh 1

Tử Tế Show 6 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ quy tụ những cái tên quen thuộc của cộng đồng nhạc underground tại Hà Nội như nhóm Da LAB, rapper Đen, Thơm...

Tu Te Show - Suc nong cua underground - Anh 2

Kimmese là khách mời đặc biệt của đêm diễn. Cô chiếm lĩnh sân khấu với màn biểu diễn sôi động và sản phẩm âm nhạc mới toanh vừa ra lò.

Tu Te Show - Suc nong cua underground - Anh 3

Linh Cáo - cô nàng được biết khi góp giọng trong bản hit Đưa nhau đi trốn cũng từ Huế ra Hà Nội tham gia đêm nhạc.

Tu Te Show - Suc nong cua underground - Anh 4

Một trong những phần trình diễn được mong đời nhất là của Thơm. Anh là thành viên nhóm Da LAB và là tác giả nhiều bản hit được giới trẻ đặc biệt yêu thích như Một nhà, Hà Nội giờ tan tầm, Hà Nội của bố... Thơm là nghệ sĩ Việt hiếm hoi theo đuổi phong cách nhạc reggae.

Tu Te Show - Suc nong cua underground - Anh 5

LynkLee và rapper Đen cùng thể hiện ca khúc Cô gái bàn bên.

Tu Te Show - Suc nong cua underground - Anh 6

Tử Tế Show là sáng kiến của cộng đồng nghệ sĩ underground tại Hà Nội. Cho tới sự kiện tối 21/10, Tử Tế Show đã tổ chức được 6 lần. 2.000 vé của chương trình đã bán hết trước buổi diễn 2 tuần. Và mặc dù tổ chức trùng với đêm diễn đầu tiên của Liên hoan âm nhạc quốc tế Gió mùa nhưng Trung tâm Triển lãm Vân Hồ vẫn chật kín khán giả trẻ.

Sick Frames Team