Dường như lo lắng rằng mình sẽ không nhận được nhiều lời chúc, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton đã quyết định tự chúc mừng sinh nhật mình và tuyên bố mình sẽ là nữ tổng thống Mỹ đầu tiên.

Tu suong kieu ba Clinton: 'Chuc mung sinh nhat vi Tong thong tuong lai nay' - Anh 1

Bà Clinton tự chúc mình nhân ngày sinh nhật (Ảnh: Twitter)

“Chúc mừng sinh nhật vị tổng thống tương lai này,” Twitter của bà Clinton đăng bài kèm hình ảnh bà ngày còn là nữ sinh trung học vào sáng 27/10.

Hành động của bà lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo truyền thông và cư dân mạng.

Một số người tự hỏi không biết có phải chính bà đăng không hay là người quản lý. “Hãy sa thải ngay lập tức người quản lý tài khoản mạng xã hội của bà. Chẳng ai tự chúc mừng sinh nhật mình cả,” một người dùng Twitter đưa ra lời khuyên sáng suốt.

Nhiều người cho rằng bà Clinton thật “lập dị” khi tự chúc mừng sinh nhật mình. Một người phụ nữ còn tự hỏi: “Bà tự mua cả quà và bánh sinh nhật nữa đúng không?”

Một tài khoản còn châm chọc: “Tôi không biết hôm nay là sinh nhật ông Trump đấy.”

Con gái Chelsea của bà cũng đăng lời chúc trên Twitter: “Chúc mừng sinh nhật Mẹ! Con hi vọng rằng một ngày nào đó Charlotte và Aidan sẽ tự hào vì là con của con giống như con tự hào khi là con của mẹ.”

Ông Bill, người đang ở Bắc Carolina để vận động cử tri bỏ phiếu cho vợ, cũng dành lời ngọt ngào cho bà.

Bà Clinton vừa bước sang tuổi 69 vào thứ Tư đang rất tự tin về cuộc bầu cử sắp diễn ra khi bà vượt ông Trump trong cả hai cuộc thăm dò gần đây.

Trong ngày sinh nhật của mình, bà vẫn tiếp tục tham gia chiến dịch tranh cử tại một điểm ở Florida.

Ngang Chuyên (Theo Daily Mail)