Bằng Kiều sẽ quay trở lại cuộc thi trong vai trò hoàn toàn mới – Giám khảo khách mời Vòng Audition (Vòng thử giọng) tại Hà Nội.

Tu choi The Voice, Bang Kieu lam giam khao khach moi Vietnam Idol - Anh 1

Theo đó, nam danh ca này sẽ cùng bộ ba đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Thu Minh lựa chọn và trao những chiếc vé vàng đầu tiên cho các tài năng ca hát tại khu vực phía Bắc, vào ngày 17.3 tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội. Anh cũng chính là giám khảo khách mời đầu tiên của Vietnam Idol 2015.

Với ca sĩ Bằng Kiều, bén duyên với Vietnam Idol từ mùa thứ năm trong vai trò hướng dẫn trực tiếp cho Top 2, việc trở thành giám khảo khách mời của Vòng Audition tại Hà Nội đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của anh trong vai trò giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế về ca hát sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại, sau khi từ chối lời mời làm giám khảo The Voice.

Anh chia sẻ: “Trong vai trò của một giám khảo, tôi sẽ đánh giá cao một thí sinh hội tụ cả yếu tố chất giọng lẫn cảm xúc khi thể hiện bài hát bởi, yếu tố chuyên môn giống như vốn liếng của doanh nghiệp, muốn đi đường dài thì phải trường vốn. Nhưng cảm xúc thì không thể thiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai yếu tố đều phải có thì mới hội đủ điều kiện cho một tài năng..”

Trở lại ở mùa thứ sáu, Vietnam Idol 2015 với sự xuất hiện của hai nhân tố mới trên ghế nóng là nhạc sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Thu Minh, bên cạnh gương mặt “kì cựu” là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Vietnam Idol 2015 dự kiến lên sóng vào tháng 4.

Tu choi The Voice, Bang Kieu lam giam khao khach moi Vietnam Idol - Anh 2

Theo Ban tổ chức chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2015, ca sĩ

Tu choi The Voice, Bang Kieu lam giam khao khach moi Vietnam Idol - Anh 3

Ca sĩ Bằng Kiều làm khách mời hướng dẫn top 2

Tu choi The Voice, Bang Kieu lam giam khao khach moi Vietnam Idol - Anh 4

Bằng Kiều hướng dẫn Nhật Thủy

Tu choi The Voice, Bang Kieu lam giam khao khach moi Vietnam Idol - Anh 5

Ca sĩ Bằng Kiều hào hứng làm giám khảo khách mời