Đại diện của Lucas Perez khẳng định tiền đạo này chưa có bất cứ ý định nào trong việc rời Arsenal để chuyển sang một nơi khác thi đấu.

Tu choi Serie A, Lucas Perez quyet bam tru o Arsenal - Anh 1

Lucas Perez đã từ chối gia nhập Serie A.

Lucas Perez chuyển tới Arsenal thi đấu vào đầu mùa giải năm nay từ Deportivo với bản hợp đồng chuyển nhượng lên tới 20 triệu euro. Tuy nhiên trước phong độ quá ấn tượng của Alexis Sanchez, Perez đã không nhận được nhiều cơ hội để ra sân thi đấu trong mùa giải năm nay với việc chỉ mới xuất hiện có 87 phút tại Ngoại Hạng Anh .

Trước tình cảnh éo le của tiền đạo người Tây Ban Nha, không ít đội bóng tại Serie A như Inter hay Napoli đã đánh tiếng muốn 'giải cứu'. Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, người đại diện Rodrigo Fernandez Llovelle khẳng định rằng bản thân Perez không có ý định chia tay Arsenal vào thời điểm này:

"Anh ấy hoàn toàn không có ý định chia tay Arsenal. Bản thân [Arsene] Wenger cũng rất hài lòng với những gì mà anh ấy đã thể hiện trong thời gian qua. Về những đề nghị từ Inter hay Napoli? Anh ấy không muốn nhắc đến vào lúc này. Điều anh ấy muốn nghĩ đến nhất hiện nay chính là làm sao để có thể ra sân cống hiến cho Arsenal mà thôi."

Hiện Lucas Perez cũng đã tạm thời rời Arsenal để trở lại Tây Ban Nha với mục đích điều trị chấn thương ở cổ chân. Theo dự kiến, thì tiền đạo 28 tuổi này sẽ không thể ra sân cho đến đầu tháng 12 tới.

Tài năng của Lucas Perez khi còn thi đấu cho Deportivo

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:25 22/11/2016

Tin liên quan

Tu choi Serie A, Lucas Perez quyet bam tru o Arsenal - Anh 2

'Chết' ở phút cuối, AS Roma đứng nhìn Juventus bỏ xa

Tu choi Serie A, Lucas Perez quyet bam tru o Arsenal - Anh 3

Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone

Tu choi Serie A, Lucas Perez quyet bam tru o Arsenal - Anh 4

Man City cử người theo sát hậu vệ của Juventus

Tu choi Serie A, Lucas Perez quyet bam tru o Arsenal - Anh 5

Bỏ qua Inter, Sneijder muốn được đầu quân cho Milan