Một người đàn ông đã tố cáo bạn gái hành hung chỉ vì anh không thể đáp ứng được nhu cầu quan hệ.

Một người đàn ông nước Anh có tên McNicholl đã làm đơn tố cáo bạn gái là Michelle Williamson (45 tuổi) hành hung anh trong hơn một năm rưỡi vì không đáp ứng nhu cầu tình dục, tờ Metro đưa tin.

McNicholl nói, sau mỗi lần từ chối quan hệ , anh bị bạn gái dí thuốc lá vào mũi, đánh bằng thanh sắt nóng, điện thoại di động, búa và thậm chí còn bị đổ nước sôi vào giữa hai chân.

Tu choi quan he, nguoi dan ong bi ban gai danh dap da man - Anh 1

Hồ sơ về vụ bạo hành của McNicholl. Ảnh: Metro

Trải qua rất nhiều lần bạo hành khiến người đàn ông này bị gãy nhiều xương sườn, rạn hộp sọ, vỡ xương gò má, dập mũi trong thời gian sống bên nhau ở Grimsby, North East Lincolnshire, Anh.

Tu choi quan he, nguoi dan ong bi ban gai danh dap da man - Anh 2

Vết thương của McNicholl khi bị bạo hành. Ảnh: Metro

Được biết, việc hành hung bắt đầu diễn ra kể từ 4 tháng sau khi cặp đôi gặp nhau tại nhà ga xe lửa Birmingham New Street. Anh bị bạn gái dùng máy hút bụi đập vào mặt do không chịu kể về những trải nghiệm giường chiếu trước khi gặp cô.

Anh cho biết mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn sau mỗi lần anh từ chối quan hệ. “Cô ấy nói rằng "Anh chưa yêu em ‘đủ’, anh có năm phút để sẵn sàng cho quan hệ. Cô ấy sẽ đếm ngược: “Bây giờ anh có bốn phút, ba phút... “Nếu hết năm phút, cô ấy sẽ làm những điều mình đã nói”.

Trong một lần hành hung khác, anh đã từng bị bạn gái nện chai rượu champagne cỡ lớn vào đầu gối, dí thuốc lá vào ngực và nhét vào mũi gây ra nhiều vết bỏng trên cơ thể.

Mọi chuyện chỉ dừng lại khi một người hàng xóm phát hiện và báo với cảnh sát. Michelle Williamson bị tòa án kết án 7 năm tù về tội hành hung.

Nguyễn Hà (theo Metro)