Nhan sắc của Đức Phúc đang được nói đến nhiều và đó là câu chuyện được mổ xẻ cho giá trị đích thực của một ngôi sao giải trí nằm ở tài năng hay ngoại hình.

Tháng 9/2015, Đức Phúc tròn trịa trong bộ vest hồng, khóc khi nhận giải quán quân Giọng hát Việt. Trong toàn bộ cuộc thi, không ai không nhận ra khuôn miệng của chàng ca sĩ bị hô và lộ nướu, tạo nên hình ảnh không đẹp khi hát.

Tu cau chuyen nhan sac cua Duc Phuc: Vao showbiz la phai 'Dep' - Anh 1

Ngoài những lời động viên cho quán quân: “Con không có ngoại hình đẹp, không biết nhảy, không biết sáng tác, nhưng con có giọng hát là sự khác biệt”. thì cũng rất nhiều ý kiến chê bai cho nhan sắc Đức Phúc không xứng đáng giành chiến thắng danh giá của cuộc thi âm nhạc hàng đầu Việt Nam

Đức Phúc tiến vào showbiz v, hy vọng chiếm trái tim khán giả bằng giọng hát và ước mơ chinh phục showbiz bằng tài năng. Đức Phúc cũng từng tuyên bố sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khắc nghiệt của showbiz với mãn quan kén chọn và chuộng phong cách, ngoại hình, Đức Phúc đã gặp không ít khó khăn để nổi bật giữa dàn sao nam điển trai, bảnh bao của showbiz.

Hơn 2 năm sau thành công của The Voice,học trò cưng của HLV Mỹ Tâm không ngừng cố gắng tập luyện và giảm cân nhằm thay đổi vóc dáng mũm mĩm nhưng anh vẫn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình

Đến năm 2016, khi ra mắt MV Cũng đành thôi, nam ca sĩ gây ngạc nhiên khi giảm 14kg và phần nào cải thiện hình ảnh. Nhưng những bình luận về MV đa phần là… chê anh xấu, bên cạnh những lời khen cho giọng hát ngọt ngào.

Tu cau chuyen nhan sac cua Duc Phuc: Vao showbiz la phai 'Dep' - Anh 2

Làn sóng dư luận quá lớn sau khi chiến thắng chương trình Hành trình lột xác, giành suất sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Ngày 29/7. Hình ảnh Đức Phúc lột xác hoàn toàn khiến khán giả bất ngờ.

Tu cau chuyen nhan sac cua Duc Phuc: Vao showbiz la phai 'Dep' - Anh 3

Tu cau chuyen nhan sac cua Duc Phuc: Vao showbiz la phai 'Dep' - Anh 4

Nhiều khán giả tung hô , khen ngợi cho nhan sắc sau thẩm mĩ của Đức Phúc. Nhưng ít ai biết được Đức Phúc đã trải qua chuỗi ngày ép cân vô cùng cực khổ và những đau đớn khi " đập đi xây lại ''để có nhan sắc hiện tại. Việc Đức Phúc chấp nhận đau đớn để lột xác có thể minh chứng cho sự khó khăn của hai từ " nổi tiếng" hay " ngôi sao" trong showbiz. Để nổi bật trong làng sao, không chỉ có tài năng mà nghệ sĩ còn phải đầu tư về ngoại hình, phong cách hợp thời trước sự khó tính của khán giả thời đại công nghệ giải trí.

Sam Thái