Bất chấp nguy hiểm đến tính mạng, người đàn ông Brazil vẫn liều lĩnh bơm dầu để có được cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 1

Valdir Segato, 48 tuổi, bắt đầu tiêm chất dầu có thể gây chết người vào các khu vực có bắp trên cơ thể từ 5 năm trước. Hiện bắp tay của Valdir có đường kính lên tới gần 60 cm.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 2

"Ước mơ mà tôi tìm kiếm và nỗ lực bấy lâu cuối cùng đã trở thành hiện thực. Nếu bạn nhìn vào cơ thể mình, thấy nó dần to lên, bạn sẽ muốn nó to hơn nữa. Người ta gọi tôi là người khổng lồ Hulk, Schwarzenegger và He-Man, và tôi thích như vậy", Valdir, hiện là công nhân xây dựng, cho biết.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 3

Thời trẻ, Valdir bị nghiện ma túy và gầy đến mức bị người ta gọi là "con chó gầy nhẳng", vì thế anh quyết định thay đổi cuộc đời. Valdir tham gia tập gym nhưng muốn đạt được kết quả tối đa không chỉ từ việc tập luyện.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 4

Một người theo tập gym đã gợi ý cho Valdir về synthol, một chất dầu có tác dụng kích thích cơ bắp, và anh nhanh chóng bị nghiện thứ chất này. Anh tiêm nó thường xuyên vào bắp tay, cơ ngực và vai.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 5

Hiện cân nặng của Valdir tăng từ 55 lên 80 kg, tuy nhiên người đàn ông này thừa nhận chất dầu trên không giúp anh trở nên khỏe mạnh hơn.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 6

Việc nghiện sử dụng chất kích thích cơ bắp có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe, thậm chí có thể khiến người dùng phải cắt cụt tay chân. Có đợt Valdir tiêm một lượng quá lớn khiến anh phải nhập viện cấp cứu.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 7

Thân hình gầy gò của Valdir trước khi anh bắt đầu tập gym và tiêm chất kích thích cơ bắp.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 8

Cơ thể quá cơ bắp cũng là một bất lợi cho Valdir trong việc tìm được tình yêu, bởi các cô gái dường như quá sợ hãi trước thân hình cuồn cuộn mà không dám tiếp cận anh.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 9

Bạn bè của Valdir cũng lo lắng trước việc anh quá lạm dụng chất synthol, tuy nhiên không gì có thể ngăn cản người đàn ông này đạt được mục tiêu của mình.

Tu bom dau vao co the de co than hinh co bap - Anh 10

Hiện tại Valdir mong muốn bắp tay sẽ tăng thêm 10 cm và một ngày nào đó anh sẽ trở thành ngôi sao. "Tôi không hề cảm thấy hối hận. Mỗi khi nhìn mình trong gương, tôi đều thấy hài lòng và thích thú với thân hình này", Valdir nói.

Theo Ngôi sao