Một nhân viên Trung tâm khai thác Nội Bài của Vietnam Airlines bị khách hành hung khiến choáng váng, phải nhập viện kiểm tra sức khỏe. Trong các vị khách tham gia đánh, có người từng xô xát với 1 CSGT Hà Nội cách đây vài tháng.

TTGT tham gia đánh nữ nhân viên hàng không từng xô xát với... CSGT

Khoảng 14h ngày 18/10, tại phía trước điểm kiểm tra an ninh soi chiếu khu C, tầng 2-nhà ga hành khách T1 xảy ra xô xát giữa chị N.L.Q.A., Phó Đội trưởng Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay đi với 2 hành khách tên Trần Dương Tùng (SN 1984, Hà Nội) và Đào Vịnh Thuấn (SN 1979, Hà Nội).

Theo đoạn clip trích từ camera ghi lại, hành khách Đào Vịnh Thuấn có hành vi túm vai áo chị Q.A., sau đó hành khách Trần Dương Tùng dùng tay đánh mạnh vào đầu khiến chị Q.A. choáng váng, buồn nôn.

TTGT tham gia danh nu nhan vien hang khong tung xo xat voi... CSGT - Anh 1

Ảnh chụp màn hình video ghi lại sự việc

Ngay sau đó, Đội An ninh cơ động kịp thời có mặt yêu cầu 2 hành khách trên cùng những người liên quan về phòng trực của đội để làm việc.

Theo tường trình của anh Tạ Đức Giang, là người chứng kiến toàn bộ vụ việc cho hay, lúc đó, anh cùng chị N.L.Q.A. làm nhiệm vụ giám sát quá trình làm thủ tục an ninh hành khách đi thì thấy 2 hành khách nam đang có hành vi to tiếng tại máy soi khu C-nhà ga hành khách T1 vì lý do bị chậm chuyến bay.

Anh Giang và chị Q.A. đã giải thích về chính sách của hãng hàng không nhưng tại đây hành khách Trần Dương Tùng đã có hành vi lăng mạ, chửi bới đối với nhân viên làm thủ tục tại quầy số 38.

Thấy vậy, chị Q.A. đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh to tiếng thì bị hành khách Đào Vịnh Thuấn dùng tay túm áo, còn hành khách Trần Dương Tùng lao vào đánh vào đầu chị Q.A. khiến chị choáng váng, buồn nôn phải đi khám tại Bệnh viện Xanh Pôn..

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt, theo tìm hiểu, anh Thuấn, người trong đoạn clip đánh chị Q.A. hiện đang là cán bộ thuộc Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Đáng chú ý là cách đây vài tháng, anh này cũng có một cuộc va chạm chân tay với một CSGT đang làm nhiệm vụ.

Theo Nguyên Anh QK (Báo pháp luật)