Tránh xe ô tô bán tải đang quay đầu, ông T. phanh gấp xe máy chở tôn đâm vào cột điện và bị số tôn chở sau xe đâm trúng vùng thắt lưng, dẫn đến tử vong.

Đời sống & Pháp luật đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h30 chiều 10/10 tại khu vực cầu Lòn, đường Bùi Thị Xuân, TP Huế (TT Huế). Vào thời điểm này, một người đàn ông lái xe máy kéo theo ba gác chở 20 tấm tôn dài chừng 5m lưu thông theo hướng từ ga Huế lên phường Thủy Biều cho khách hàng.

Khi vừa qua khỏi cầu Lòn, người đàn ông phát hiện một ô tô đang quay đầu nên thắng gấp. Do khoảng cách quá gần, người này khi thắng gấp dẫn đến mất tay lái, đâm vào cột điện bên đường.

TT Hue: Phanh gap, lai xe bi ton de tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Dân Việt)

VnExpress cho hay, cú phanh bất ngờ cũng đã khiến toàn bộ số tôn chở trên xe thô sơ phía sau đâm vào vùng thắt lưng nạn nhân khiến người này ngã nhào xuống đất, tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy kéo xe thô sơ nằm nghiêng ra đường.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Khoa T. (55 tuổi, trú ở đường Tôn Thất Cảnh, TP Huế). Nhận được tin báo, công an TP Huế đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và tìm hiểu vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Được biết, đây là vụ tai nạn thứ 3 liên quan đến xe thô sơ chở tôn gây chết người trên toàn quốc trong thời gian gần đây.

Kim Thanh (T/h)