Tuần qua NXB Akita Shoten đã thông báo một thông tin quan trọng, phần 2 của manga kinh dị Hakaijuu vừa đổ bộ vào thị trường Nhật Bản.

Tuần qua NXB Akita Shoten đã thông báo một thông tin quan trọng, phần 2 của manga kinh dị Hakaijuu vừa đổ bộ vào thị trường Nhật Bản.

Lần này nội dung của truyện xoay quanh một thành phố khác tại Nhật, nơi lũ quái vật ngoài hành tinh bắt đầu trở lại và tấn công dân thường.

Thông tin trên làm nức lòng bao người hâm mộ bởi kết thúc của phần 1 quá đột ngột, có phần gượng ép và chưa tiết lộ mọi bí mật của những sinh vật khổng lồ trong truyện.Vì vậy các fan mong đợi họa sĩ Honda Shingo sẽ có một kịch bản mới hấp dẫn, hợp lý và kịch tính hơn phần trước.

Hakaijuu vốn là một truyện tranh kinh dị dài kỳ vô cùng đặc sắc của NXB Akita Shoten, đã thu hút sự quân tâm lớn của cộng đồng truyện tranh. Nội dung kể về Akira, một nam sinh cấp 3 bình thường cùng cậu bạn thân Eiji chuẩn bị gặp lại người bạn cũ của họ. Cô ấy tên là Miku, đã chuyển nhà từ nhỏ đồng thời là người trong mộng của Eiji.

Rồi một trận động đất kinh hoàng xuất hiện, phá hủy thành phố và kéo theo những con quái vật bí ẩn, hung bạo. Chúng bắt đầu ăn thịt thường dân ở khắp nơi. Lúc này Akira trở nên tuyệt vọng và sợ hãi khi những người thân của cậu dần bỏ mạng, kể cả Eiji. Tuy nhiên Miku vẫn kẹt trong thành phố, cậu phải tìm kiếm cô ấy trước khi lũ quái vật kéo đến.

Năm 2012 manga Hakaijuu đã cán mốc hơn 1 triệu bản in tại Nhật. Bên cạnh đó, truyện cũng được dựng thành một video clip dài hai phút do đạo diễn Hajime Ohata, người làm phim kinh dị Henge thực hiện.

Thanh Vân