Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trên đất Indonesia đã nhận được sự chú ý lớn của truyền thông nước chủ nhà.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, sau khi có mặt tại Indonesia, đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 1/12. Buổi tập của Công Vinh cùng các đồng đội đã nhận được sự chú ý lớn của truyền thông nước chủ nhà. Theo đó, đã có khoảng 40 phóng viên Indonesia có mặt trên sân theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Hữu Thắng. Dù vậy họ phải ngao ngán vì chẳng thu được thông tin gì từ HLV Hữu Thắng và các học trò sau khi kết thúc buổi tập.

Truyen thong Indonesia soi ky thay tro HLV Huu Thang - Anh 1

Phóng viên Indonesia tác nghiệp bên ngoài sân

Bởi trước thực trạng mặt sân tập nhiều “ổ gà”, HLV Hữu Thắng chỉ cho các học trò tập nhẹ, kết hợp với những trò chơi vận động. Buổi tập cũng chỉ kéo dài khoảng 1 giờ rồi kết thúc trước khi cả đội lên xe về khách sạn. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người xứ Nghệ cũng yêu cầu được tập kín do đó cánh phóng viên chỉ được ghi hình 15 phút đầu buổi tập và phải tác nghiệp qua hàng rào sắt.

Truyen thong Indonesia soi ky thay tro HLV Huu Thang - Anh 2

Công Vinh vui vẻ chụp hình cùng phóng viên Indonesia sau khi kết thúc buổi tập

Kết thúc buổi tập của đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của cánh phóng viên của chủ nhà Indonesia. Tiền đạo người xứ Nghệ vui vẻ chụp hình chung với các phóng viên Indonesia trước khi cùng đội tuyển Việt Nam lên xe về khách sạn cùng các đồng đội.

Đức Anh