Uber, cô bé được coi là truyền nhân của Vanga đang gây xôn xao dư luận...

"Lời sấm truyền" ngược nhau giữa Uber và Vanga

Dư luận đang xôn xao về lời tiên đoán của cô bé Kaede Uber, người được coi là truyền nhân của nhà tiên tri mù lừng danh Vanga, khi cô bé được ghi nhận đã có nhiều phán đoán chuẩn xác đến kinh ngạc.

Mới đây, Uber đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. Cô bé cho biết, bà Hillary Clinton sẽ là người đắc cử.

Nếu vậy, ứng cử viên đảng Dân chủ sẽ trở thành người thay thế Barack Obama lên nắm giữ vị trí bà chủ Nhà Trắng.

Tiên đoán này nhanh chóng gây sốc với truyền thông, dư luận, đặc biệt là người dân Mỹ. Bởi cách đây chưa lâu, công chúng còn sửng sốt nhắc lại lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về vị trí Tổng thống Mỹ.

Khi bà Hillary đột nhiên ngã quỵ hồi tháng trước, trong lúc ngày bầu cử đang đến gần, dư luận dấy lên mối lo rằng lời tiên đoán của bà Vanga có khả năng ứng nghiệm, rằng Obama sẽ là vị Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Vanga từng nói rằng, vị Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là nhà lãnh đạo da màu đầu tiên được bầu và là đây cũng là Tổng thống cuối cùng của nước này.

Truyen nhan cua Vanga noi nguoc ve Tong thong My: Ai dung? - Anh 1

Vanga tiên đoán về TT Mỹ

Truyen nhan cua Vanga noi nguoc ve Tong thong My: Ai dung? - Anh 2

Kaede Uber

Việc Barack Obama trở thành Tổng thống Mỹ da màu đầu tiên đã từng gây chấn động dư luận vì sự linh ứng lời phán đoán của nhà tiên tri Bungary.

Nếu bà Hillary đổ bệnh và không thể tiếp tục cuộc tranh cử, ông Obama có thể tuyên bố thiết quân luật - dựa vào mối đe dọa khủng bố từ nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng - để ngăn cản ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ.

Như vậy, Obama sẽ vẫn tiếp tục là ông chủ của Nhà Trắng và lời tiên đoán của Vanga phần nào thành sự thực.

Giữa hai "lời sấm truyền" của nhà tiên tri nhí và nhà tiên tri mù, liệu lời tiên đoán nào đúng. Nếu bà Hillary đắc cử, vậy Obama chỉ là Tổng thống Mỹ da màu đầu tiên chứ không phải là người cuối cùng.

Hiện tại, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đang vướng vào khá nhiều tai tiếng gây tranh cãi, ông phải hứng chịu mũi nhọn chỉ trích từ dư luận và thậm chí rất nhiều thành viên cùng đảng cũng đang ra mặt chống đối lại ông.

Dựa vào tình thế của Trump lúc này, khả năng bà Hillary trúng cử như tiên đoán của cô bé Uber là hoàn toàn có thể.

Uber là "hậu duệ" của Vanga

Kaede Uber sinh ra tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Từ sớm, cô bé đã được người ta chú ý vì sở hữu nhiều nét tương đồng với nhà tiên tri mù Vanga và đặc biệt, cô cũng có khả năng tiên đoán đáng kinh ngạc.

Về bề ngoài, Uber có những cử chỉ, động tác giống hệt bà Vanga từ cách chỉ tay, vuốt mặt cho đến xoa trán. Tuy không bị mù, nhưng thị lực của Uber không tốt và khả năng nhìn rõ của cô bé cũng ngày càng kém đi. Trong lần xuất hiện trở lại gần đây, người ta càng thấy cô bé giống Vanga một cách kỳ lạ.

Truyen nhan cua Vanga noi nguoc ve Tong thong My: Ai dung? - Anh 3

Truyen nhan cua Vanga noi nguoc ve Tong thong My: Ai dung? - Anh 4

Về năng lực tiên đoán, Uber đã khiến truyền thông, dư luận quốc tế ngỡ ngàng khi có rất nhiều dự báo chính xác về những sự kiện lớn, có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Uber đã gây sốc vì có khả năng nhìn thấy trước tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh. Từ khi còn bé, Uber đã có thể tiên đoán về các sự kiện nhỏ như việc người bà bị đau tim, công ty của cha bị phá sản...

Ban đầu, không ai tin nổi điều này, ngay cả chính người thân của cô bé. Nhưng sau khi lời phán của Uber đúng thành sự thật, người ta bắt đầu phải tò mò về em.

Từ người nhà đến các nhà khoa học và các nhà ngoại cảm đều lần lượt thử thách, kiểm tra năng lực của cô bé, và người ta nhiều lần phải giật mình trước khả năng thiên bẩm của Uber.

Nhiều người tin rằng, Uber chính là truyền nhân của Vanga. Khi sinh thời, trước lúc trút hơi thở cuối cùng vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất sẽ lại xuất hiện một người kế tục với khả năng tiên tri đặc biệt như bà. Hơn nữa, đó là một cô bé sinh ra giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố lớn trên thế giới.

Uber là cô bé duy nhất trên thế giới cho đến nay, sở hữu đầy đủ những đặc điểm, khả năng giống như bà nhà tiên tri mù đã trăn trối trước khi mất.

Những tiên đoán chính xác của Uber

- Uber dự đoán trước được khủng hoảng trầm trọng của thị trường tài chính thế giới năm 2008.

- Uber cũng dự đoán chính xác cái chết của Đại tái Muamar Gaddafi hay việc Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni-Sarkozy khi ấy mang thai.

- Uber tiên đoán chính xác ông Putin là người trở thành Tổng thống Nga.

- Dự báo về Chủ nghĩa khủng bố lan rộng, Uber đã cảnh báo về những mối nguy hiểm với toàn thế giới bắt nguồn từ Syria hay Thổ Nhĩ Kỳ cũng như Algeria.

Trà My