(VTC News) - Truyền hình Nhật Bản phỏng vấn Thủy Tiên về Công Vinh, Phương Mỹ Chi từ chối show 'Psy nhí' vì cát xê không phù hợp là tin nóng giải trí 4/11.

Truyền hình Nhật phỏng vấn Thủy Tiên
Công Vinh ghi điểm trong mắt người hâm mộ bóng đá Nhật Bản, bà xã của chàng tuyển thủ được đài truyền hình Nhật phỏng vấn.– Theo VNExpress.
Thủy Tiên được đặt các câu hỏi xung quanh công việc, sự nghiệp ca hát. Điều truyền thông xứ sở hoa anh đào quan tâm là liệu nữ ca sỹ có mong muốn mở rộng thị trường sang làng giải trí Nhật Bản, như chồng cô sang đất nước này để thi đấu.

Thủy Tiên được truyền hình Nhật Bản phỏng vấn.

Thủy Tiên cho biết: ‘Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hướng tới thị trường ca nhạc Nhật Bản. Thị trường đó vốn là ước mơ của nhiều người làm nghề’ .
Khi được hỏi khoảng cách địa lý có ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng Công Vinh cũng như cách họ dành thời gian chăm sóc con khi cả hai đều là người nổi tiếng, Thủy Tiên đã chia sẻ:
'Vợ chồng họ xa mặt nhưng không cách lòng và dù nổi tiếng đến đâu thì điều hạnh phúc nhất với mỗi con người là được làm cha, làm mẹ'.
Phần thời gian còn lại của buổi phỏng vấn xoay quanh cảm nhận của ca sỹ người Việt với xứ sở hoa anh đào. Thủy Tiên chia sẻ, cô cảm phục tinh thần kiên cường của người Nhật Bản qua các cuộc chống chọi với thiên tai.
Trương Thị May tỏa sáng
Trong phần thi trang phục dân tộc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 , bộ áo dài truyền thống dát vàng, lấy ý tưởng từ hoa sen cổ đã giúp Trương Thị May tỏa sáng trên sân khấu:

Phương Mỹ Chi từ chối show
Chia sẻ với báo Thanh niên , quản lý của ca sỹ Quang Lê và Phương Mỹ Chi xác nhận đã từ chối lời mời tham gia chương trình Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 vì ‘cát xê không phù hợp’.
Trước đó, trong buổi họp báo diễn ra ngày 29/10, ban tổ chức Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 cho biết ngoài sự xuất hiện đặc biệt của ‘Psy nhí’ Min Woo, chương trình còn được giới thiệu là có sự góp mặt của hai giọng ca nhí: Quang Anh và Phương Mỹ Chi và các ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, ca sỹ hải ngoại Quang Hiếu…

Phương Mỹ Chi từ chối show vì cát xê.

Tuy nhiên sáng 4/11, công ty Quang Lê (quản lý Phương Mỹ Chi) đã quyết định từ chối cho Phương Mỹ Chi tham gia chương trình này vì lý do ‘cát xê không phù hợp’.
Phía công ty Quang Lê từ chối tiết lộ cát xê cụ thể nhưng khẳng định: ‘Giá cát xê đưa ra là phù hợp. Bé còn nhỏ, đi xa phải có mẹ và người quản lý theo cùng. Vì thế, cát xê chủ yếu là chi phí di chuyển của 3 người chứ số tiền diễn của Phương Mỹ Chi không có bao nhiêu’.

Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Buôn Ma Thuột.

Trước đó ngày 3/11, tại Quảng trường trung tâm TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Á quân Giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi và người đồng đội Linh Lan xuất hiện ấn tượng trong liên khúc Ngựa ô thương nhớ - Vọng cổ buồn.
An Yên