Mâu thuẫn giữa 2 thanh niên và cả 2 đã gọi điện kêu nhiều người đến hỗn chiến khiến một thanh niên tử vong... Dùng chai bia đâm chết người vì cho rằng bị nhìn đểu

Ngày 9-10, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh tiến hành truy xét nhóm đối tượng gây ra cái chết cho anh Nguyễn Vũ Luân (19 tuổi, quê quán Hậu Giang, tạm trú quận 12) tại quán cà phê Thái Anh (36, Nguyễn Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) đêm 8-10.

Truy xet cac doi tuong dam chet thanh nien trong quan ca phe - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, anh Luân và anh Võ Sơn Đang (19 tuổi, quê quán Sóc Trăng) đến quán cà phê Thái Anh uống cà phê. Khi 2 người ngồi trong bàn thì bàn kế bên có một thanh niên (đầu cạo trọc) bước qua ngồi chung bàn. Giữa Luân và thanh niên này xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Luân gọi thêm một thanh niên khác đến. Thấy không khí căng thẳng, Đang bỏ vào trong nhà vệ sinh.

Bên ngoài giữa Luân và thanh niên trọc đầu tiếp tục cãi vã và gọi thêm người đến. Hai bên xảy ra hỗn chiến trong vòng vài phút rồi lên xe tháo chạy. Anh Đang từ nhà về sinh bước ra thì thấy Luân ôm ngực đầy máu gục xuống. Mọi người đưa Luân vào bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng, Luân không qua khỏi.

M.Đ