Quá sợ hãi, nạn nhân không làm chủ được tay lái và bị té xuống đường. Lập tức thanh niên này lao đến dùng dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân nhưng may mắn chỉ xây xát nhẹ.

Ngày 2/10, công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiến hành xác minh làm rõ vụ một thanh niên dùng dao khống chế nữ công nhân đang trên đường đi làm về. Sự việc xảy ra vào 17 giờ ngày 1/10 tại khu phố 1, phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Truy tim ga thanh nien nghien game dung dao 'xu' nu cong nhan - Anh 1

Nữ công nhân bị chém (ảnh minh họa).

Theo đó, vào thời gian trên, nam thanh niên khoảng 18 tuổi đến khu vực cổng công ty Taekwan (KCN Biên Hòa 2) để “làm loạn”. Khi phát hiện nữ công nhân nói trên, thanh niên này liền lao đến hăm dọa, tuy nhiên thấy nữ công nhân gọi điện cầu cứu người nhà nên thanh niên này “chùn tay”.

Sau đó, thấy thanh niên này bỏ đi, nữ công nhân liền lên xe đi về. Tuy nhiên, khi cô vừa chạy xe đến đoạn khu phố 1, phường Long Bình Tân thì bất ngờ bị thanh niên trên áp sát xe. Quá sợ hãi nên cô gái không làm chủ được tay lái và bị té xuống đường. Lập tức gã thanh niên lao đến dùng dao đâm liên tục vào người cô gái nhưng may mắn nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ.

Thấy vụ việc, người dân nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khống chế đối tượng đưa về trụ sở. Bước đầu xác định, thanh niên này là một đối tượng nghiện game.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm