Người đàn ông rơi xuống hố ga tử vong vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, vào khoảng 13h40 chiều 21/10, trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM). Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, khi đó đang đứng bên đường, đoạn trước số nhà 388 Kinh Dương Vương để đón xe buýt thì không may vấp vào nắp hố ga bên đường rồi ngã xuống hố sâu khoảng 2m tử vong tại chỗ.

Truy tim danh tinh nguoi dan ong lot ho ga tu vong - Anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: TTT

Chiều ngày 22/10, liên quan đến vụ việc, lãnh đạo công an Q.Bình Tân cho biết vừa chụp nhiều hình ảnh nhận dạng của nạn nhân sau khi chết, gửi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc công an TP.HCM. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, qua thông tin nhận dạng trên báo chí, công an Q.Bình Tân mong người dân, thân nhân, gia đình nạn nhân biết rõ tung tích của nạn nhân xin liên hệ công an Q.Bình Tân qua số điện thoại 0984 135 992 (gặp cán bộ điều tra Nguyễn Phương Nam) để phục vụ điều tra, nhận thi thể.

Hiện tại, cơ quan chức năng cũng tìm cách khôi phục sim điện thoại bị hư hỏng mà nạn nhân mang theo trong người, qua đó hi vọng có thể tìm được danh tính cũng như gia đình nạn nhân.

Nguyễn Hà (t/h)