Sakura cheesecake là một món quà độc đáo, đẹp mắt, lạ miệng mà các tín đồ của bánh ngọt chắc chắn sẽ rất thích.

Truy tim 7 tiem banh sakura cheesecake dep nuc long o Sai thanh - Anh 1

(Ảnh: Lozi)

Bánh sakura cheesecake là một trong những loại bánh có vẻ ngoài bắt mắt và hương vị ngon bậc nhất. Với màu hồng phớt nhẹ, thường được điểm xuyết thêm hoa anh đào của xứ sở Nhật Bản, chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất kì ánh nhìn. Hương vị cũng là một điểm nổi bật của bánh. Với vị beo béo của cheese, vị chua nhẹ nơi phần mouse và một chút mặn mà của hoa hòa quyện, tạo nên một “tuyệt phẩm”. Tất nhiên với độ khó phức tạp như vậy, sẽ rất ít quán có thể làm ra một phần bánh sakura cheesecake hoàn hảo. Đây là 6 địa điểm hiếm hoi ở Sài Gòn có bán loại bánh dễ thương này.

Jabanit Matcha & Coffee House

Là một trong những quán tráng miệng Nhật nổi tiếng gần đây, Jabanit được giới trẻ yêu thích với các loại trà Kocha lạ miệng, trang trí đẹp. Ngoài ra còn có các loại bánh tráng miệng, đặc biệt là Sakura cheesecake. Điểm đặc biệt ở đây là lớp cheese còn có một chút lá sakura xay nhỏ trong đó nên khi ăn mùi vị của bánh sẽ càng thêm thú vị, lớp đế bánh là các loại hạt xay ra nhưng không quá nát để có thể cảm nhận hết độ giòn mà vẫn giữ được hương vị và mùi thơm của các loại hạt rang.

Địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, quận 1

Mức giá trung bình: 130.000/ 2 người

The Cafe – Star Kitchen

Là một bếp bánh thực thụ, được biết đến với các loại tráng miệng hảo hạng. Ở đây còn thường xuyên mở các lớp dạy làm bánh cho những ai yêu thích. Và the Cafe đã thể hiện thế mạnh của mình bằng sakura cheesecake với hương vị chuẩn Nhật ngon khó cưỡng.

Địa chỉ: 193/61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3

Mức giá trung bình: 140.000/ 2 người

Truy tim 7 tiem banh sakura cheesecake dep nuc long o Sai thanh - Anh 2

(Ảnh: Lozi)

The 1985 Café

Một biến tấu mới lạ cho Sakura cheesecake. Ngoài những lớp bánh thông thường, The 1985 Café đã thử them một tầng matcha vào để tăng thêm hương vị. Quán có 2 chi nhánh nên khá thuận tiện việc đi lại cho các bạn muốn đến thưởng thức.

Địa chỉ 1: 223/2K Phạm Viết Chánh, Nguyễn Cư Trinh, quận 1

Địa chỉ 2: Lầu 2, 151 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1

Mức giá trung bình: 100.000/ 2 người

Truy tim 7 tiem banh sakura cheesecake dep nuc long o Sai thanh - Anh 3

(Ảnh: Lozi)

Vanilla and Butter

Chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều về tiệm bánh nổi tiếng này nữa nhỉ? Bánh ở đây không những ngon mà còn đẹp, chất lượng luôn được đảm bảo bởi anh chủ Yun Lucas dễ thương và tận tâm.

Địa chỉ: 51 Trần Quốc Toản, quận 3

Mức giá trung bình: 90.000đ/ 2 người

Truy tim 7 tiem banh sakura cheesecake dep nuc long o Sai thanh - Anh 4

(Ảnh: Lozi)

Orico Café – Cù Lao

Một lựa chọn khác cho bánh Sakura cheesecake. Bánh ở đây có đặc điểm là xốp mềm,vị ngọt thanh, phô mai thơm, tuy hơi béo một chút nhưng khá ngon.

Địa chỉ: 121 Cù Lao, quận Phú Nhuận

Mức giá trung bình: 70.000/ 2 người

Truy tim 7 tiem banh sakura cheesecake dep nuc long o Sai thanh - Anh 5

(Ảnh: Lozi)

The Ding Tea

Đây là một quán trà sữa khá nổi ở đường Cộng Hòa, với nhiều loại thức uống và bánh ngọt, rất được lòng các bạn teen quận Tân Bình. Bánh Sakura ở đây có màu đỏ rực chứ không hồng nhẹ như những nơi khác. Màu sắc bắt mắt, độ béo và thơm cũng không kém cạnh, là một điểm cộng cho miếng bánh này.

Địa chỉ: 47 Cộng Hòa, quận Tân Bình

Mức giá trung bình: 90.000/ 2 người

Truy tim 7 tiem banh sakura cheesecake dep nuc long o Sai thanh - Anh 6

(Ảnh: Lozi)

Team Lozi