Mới đây, một vụ truy sát kinh hoàng lúc nửa đêm giữa nhóm thanh niên 50 người và một nhóm 20 người đã khiến nhiều người phải đi cấp cứu.

Sáng 28-8, một lãnh đạo Công an đồn Cầu Bươu, huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ 2 nhóm người đánh nhau trên địa bàn vào đêm ngày 27-8.

Theo đó, vào khoảng 22h 20 phút ngày 27/8, tại quán N. G. 1 (địa chỉ tại Cầu Tó, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) xảy ra một vụ truy sát kinh hoàng khiến nhiều người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Một số người dân sinh sống ở gần với hiện trường cho biết, vào thời điểm trên do đêm đã khuya nên quán chỉ còn một số bàn ngồi ăn, uống. Trong số những thực khách đang ngồi ăn trong quán thì có một nhóm khoảng 20 người ngồi trong một góc.

Trong lúc mọi người đang ăn, bỗng dưng có một nhóm nam thanh niên khoảng 50 người cầm theo mã tấu, kiếm và nhiều hung khí khác ập vào quán đập phá, chém loạn xạ nhóm khách đang ngồi ăn tại ba bàn trên.

Truy sat kinh hoang luc nua dem: "so lam, so no ban vi co sung" - Anh 1

Vết máu vương vãi khắp nơi trong quán N. G. 1 (Ảnh: Beat.vn)

Do bị tấn công bất ngờ, nhóm thực khách đang ngồi ăn trong quán đã nhốn nháo bỏ chạy và cầm ghế, bát đũa tấn công lại để thoát thân. Một số người trong nhóm này bỏ chạy được ra bên ngoài và chạy vào các nhà dân, căn hộ bên cạnh để lánh lạn nhưng vẫn bị nhóm côn đồ đuổi theo truy sát khiến nhiều người bị thương.

Chỉ mấy phút sau đó, lực lượng Công an đồn Cầu Bươu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông và điều tra, làm rõ vụ truy sát.

Truy sat kinh hoang luc nua dem: "so lam, so no ban vi co sung" - Anh 2

Công an có mặt tại hiện trường (Ảnh: Beat.vn)

Ngay sau vụ việc xảy ra, tối ngày 27/8, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip dài gần 1 phút được người ở một chung cư phía tây huyện Thanh Trì (Hà Nội) quay, kèm thông tin: "Giang hồ chém nhau sát KĐT (khu đô thị) Đại Thanh". Nội dung đoạn clip ghi lại hình ảnh một đám đông cầm gạch đá ném về phía quán nhậu ven đường. Nhiều thanh niên cầm theo hung khí, gậy gộc lao vào nhau khiến nhiều người đường hoảng sợ.

Trong clip có nhiều tiếng la hét của người dân. Trong đoạn clip ghi lại giọng nói của người đàn ông đứng trên chung cư nói: "Sợ lắm, sợ nó bắn vì có súng”.

Một nhân chứng cho hay nhiều khả năng là 2 băng nhóm côn đồ thanh toán nhau. Khi Công an có mặt tại hiện trường các thanh niên đã lên xe bỏ đi hết.