(Tin Nóng) Câu chuyện về ba chàng trai Ả Rập bị trục xuất khỏi một lễ hội ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út vì quá đẹp trai trở thành tâm điểm của cư dân mạng trong tuần qua.

Người đàn ông đẹp Omar Borkan Al Gala đang khiến dân mạng điên đảo

Chẳng phải bức xúc về chuyện ba chàng này bị đuổi khỏi lễ hội với một lý do hết sức ngộ nghĩnh. Cũng không quan tâm đó là tin đồn hay sự thật 100%. Lý do ba chàng trai này được quan tâm cuồng nhiệt hết sức đơn giản. Vì quá đẹp!

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng trên thế giới đã “truy lùng” danh tính ba chàng trai này.

*Chàng trai thứ nhất được xác định là Omar Borkan Al Gala. Anh hiện đang làm người mẫu ảnh tự do tại Dubai, Các tiểu vương quốc A Rập Thống nhất (UAE), nhiếp ảnh gia và còn là một nhà thơ.

Cái tên anh bị dân mạng truy lùng ráo riết sau khi vài tờ báo đăng thông tin anh bị trục xuất. Lượt like trên fanpage Facebook cá nhân của Omar Borkan Al Gala cũng tăng chóng mặt và tới ngày 25.4 đã có trên 73.000 lượt like. Những hình ảnh của người đàn ông này được share nhiệt tình với những lời bình luận ca ngợi vẻ đẹp cuốn hút và hoàn hảo. Có những tấm ảnh có đến gần 1.400 lượt share.

Những hình ảnh của Omar Borkan Al Gala được dân mạng "truy lùng"

Nhiều dân mạng cho rằng, trong ba chàng trai, vẻ đẹp Omar Borkan Al Gala “đỉnh” hơn cả với đôi mắt sâu thẳm như hút hồn người xem, đôi mày rộng hoàn hảo, hàm râu quai nón trông mạnh mẽ và nụ cười tươi sáng.

Fanpage “Hội những người phát cuồng về chàng trai Ả Rập - Omar Borkan Al Gala” cũng được cư dân mạng Việt Nam lập và chỉ sau 40 giờ lập, trang này đã đạt con số kỷ lục: 12.000 người like.

*Chàng trai thứ hai được dân mạng truy lùng và xác định là hoàng tử Mutaib, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Năm 2010, Mutaib được bình chọn một trong 10 chàng hoàng tử đẹp nhất trên thế giới.

Hoàng tử Mutaib

Người thứ ba được xác định là người đàn ông quyến rũ nhất Pakistan - Imran Abbas Naqvi. Anh hiện làm diễn viên, người mẫu ảnh.

Imran Abbas Naqvi - người đàn ông quyến rũ nhất Pakistan

Có người cho rằng suy đoán về sự có mặt của ba chàng trai "đẹp ngất ngây" tại lễ hội này không có cơ sở. Bởi lẽ đây cũng chỉ là một lễ hội nhỏ, và chuyện trục xuất một hoàng tử cũng khó xảy ra. Nhưng dù thế nào đi nữa, vẻ đẹp lịch lãm, cuốn hút của ba chàng trai này cũng đáng được ngưỡng mộ.

T.Anh