Hai cảnh sát ngã bất tỉnh trên đường khi truy đuổi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có biển số.

Sự việc xảy ra vào đêm 21-10, tại khu vực ngã tư Huyền Quang - Ngọc Hân, TP Bắc Ninh.

Trao đổi báo chí, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng công an TP. Bắc Ninh xác nhận sự việc hai chiến sĩ cảnh sát bị ngã bất tỉnh trong lúc truy đuổi hai đối tượng vi phạm giao thông .

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, hai cảnh sát phát hiện hai nam thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và xe không có biển số. Nhận định hai thanh niên này có dấu hiệu vi phạm nên lực lượng chức năng đã truy đuổi.

Khi đến đoạn ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân do tránh một chiếc taxi nên hai chiến sĩ tự ngã ra đường, cũng không va chạm với xe taxi . Ngay sau đó, 2 chiến sỹ đã được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh điều trị.

Truy duoi xe vi pham, 2 canh sat nga bat tinh - Anh 1

Hai cảnh sát ngã bất tỉnh khi đuổi theo xe vi phạm

-> Tin nóng mới nhất ngày 22/10: Chạy đón xe buýt, lọt xuống hố ga thiệt mạng

Sau khi kiểm tra sức khỏe 2 chiến sĩ cảnh sát chỉ bị xây xát và đã xuất viện ngay sau đó để về nhà nghỉ ngơi.

Nói thêm về trường hợp cảnh sát có được truy đuổi người vi phạm, Trưởng công an TP. Bắc Ninh cho biết, trong trường hợp trên hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm và xe không có biển số nên có hai tình huống được vạch ra rằng hai người kia vi phạm luật giao thông và có dấu hiệu phạm tội khi xe không biển số nên công an cho rằng rất có thể là xe gian, xe trộm cắp nên mới tiến hành truy đuổi.

Mỹ Linh (T/h)