Hai thanh niên xảy ra ẩu đả, anh Luân bị đâm gục tại chỗ. Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Truy bat nhom thanh nien giet nguoi truoc quan ca phe o Sai Gon - Anh 1

Truy bắt nhóm thanh niên giết người trước quán cà phê ở Sài Gòn

Đến 23h ngày 8/10, Công an Q.Thủ Đức đang phối hợp cùng cơ quan CSĐT Công an TP.HCM truy xét những đối tượng thuộc 2 nhóm gây ra vụ truy sát gây chết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Vũ Luân (19 tuổi, ngu tỉnh Hậu Giang, tạm trú Q.12) đã tử vong tại bệnh viện.

Theo đó, lúc 17h ngày 8/10, anh Luân cùng một người bạn là anh Võ Sơn Đang (19 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đến quán cà phê Thái Anh tại số 36 đường Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Truy bat nhom thanh nien giet nguoi truoc quan ca phe o Sai Gon - Anh 2

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Tại quán lúc này có 1 nam thanh niên đầu trọc đang ngồi ở bàn kế bên. Thấy anh Luân cùng bạn đi vào thì người này qua ngồi cùng bàn, nói chuyện với anh Luân.

Anh Đang cho biết, có nghe nam thanh niên và anh Luân xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng với nhau. Lúc đó có 1 thanh niên đi qua lại trước quán, anh Luân gọi vào ngồi cùng. Sau đó người thanh niên đầu trọc gọi điện thoại cho 2 thanh niên khác đến quán ngồi.

Không khí trở nên ngày càng căng thẳng, anh Đang đi vào nhà vệ sinh của quán. Đi ra thì anh Đang phát hiện anh Luân đứng trước quán ôm ngực, người dính đầy máu gục ngã.

Anh Đang truy hô, cùng một số người đưa anh Luân vào bệnh viện Q.Thủ Đức cấp cứu nhưng anh này đã tử vong. Nhóm thanh niên trên cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời, truy xét các đối tượng có liên quan.

Một nhân chứng cho hay, thấy anh Luân mâu thuẫn, cự cãi và bị nhóm thanh niên xông vào hành hung. Liền sau đó nhóm thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường.

Theo nhận định của Công an, khả năng là anh Luân có mâu thuẫn với ai đó từ trước nên hẹn đến quán cà phê để giải quyết và xảy ra vụ việc trên.

Có thể nhóm thanh niên tấn công, gây ra cái chết của anh Luân là người cư ngụ tại Q.Thủ Đức hoặc khu vực giáp ranh là tỉnh Bình Dương.

theo Trí Thức Trẻ