Qua kiểm tra 9 đối tượng thì có 1 đối tượng dương tính với ma túy. Trong số 7 xe gắn máy tạm giữ, có 4 chiếc xe được các đối tượng tháo biển số và thay đổi kết cấu xe…

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 5/10, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp với Công an 2 xã Long An và Phú Đức mật phục, phát hiện nhiều đối tượng đang tổ chức đua xe trái phép trên địa bàn.

Truy bat doi tuong nghien ma tuy con dua xe trai phep - Anh 1

Các đối tượng cùng phương tiện bị tạm giữ

Khi thấy lực lượng Công an, các đối tượng điều khiển xe toan bỏ chạy. Truy đuổi, lực lượng đã bắt giữ được 1 xe với 2 đối tượng không có giấy phép lái xe là Trần Hoàng Nam và Dương Hoài Phong (ngụ xã Tân An Hội, H.Mang Thít), 7 đối tượng và 6 xe còn lại bỏ chạy, giấu xe vào các bụi rậm và lẫn trốn vào nhà dân. Lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra và mời các đối tượng về trụ sở công an.

Lực lượng chức năng tạm giữ 7 phương tiện và làm việc với 9 đối tượng liên quan. Qua kiểm tra 9 đối tượng thì có 1 đối tượng dương tính với ma túy. Trong số 7 xe gắn máy tạm giữ, có 4 chiếc xe được các đối tượng tháo biển số và thay đổi kết cấu xe…

Hiện, Công an huyện Long Hồ đã tạm giữ phương tiện và tiến hành điều tra làm rõ hành vi vi phạm của từng đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Phượng