Phụ huynh học sinh lớp 1 đang vô cùng bức xúc khi những hình ảnh kinh hoàng chụp bữa ăn của các em bị rò rỉ. Nhà trường cho trẻ ăn trứng thịt thối, cà chua hỏng.

Ngày 10/10, một loạt hình ảnh được cho là nguyên liệu nấu ăn được sử dụng trong khu bán trú của trường tiểu học ở Hải Dương, Yên Đài, Trung Quốc bị rò rỉ trên mạng xã hội weibo.

Truong tieu hoc bi to cho tre an trung thoi, ca chua hong - Anh 1

Trường tiểu học bị tố cho trẻ ăn trứng thối, cà chua hỏng.

Theo đó, để nấu bữa ăn cho các em học sinh, nhà trường đã dùng thức ăn dành cho gà, lợn để nấu cháo cho học sinh, dùng thịt lợn bẩn, trứng thối, cà chua đã hỏng và những thực phẩm bẩn khác.

Truong tieu hoc bi to cho tre an trung thoi, ca chua hong - Anh 2

Ngay sau khi những hình ảnh bị rò rĩ, hàng trăm phụ huynh học sinh đã phẫn nộ kéo đến trường đòi lời giải thích và đến các phòng ban ở địa phương để khiếu nại. Nhiều phụ huynh bức xúc và tỏ ra lo lắng khi con em họ phải ăn những thực phẩm bẩn, không đảm bảo cho sức khỏe.

Truong tieu hoc bi to cho tre an trung thoi, ca chua hong - Anh 3

Sau khi phụ huynh phản ánh, chính quyền thành phố đã lập tức thành lập một nhóm điều tra đặc biệt. Cục Quản lý thị trường cũng tham gia vào việc điều tra. Nhân viên nhà trường hiện đang được các cơ quan chức năng có liên quan điều tra, thẩm vấn.

Tùng Bách (T/h)