Sau thất bại ở đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu hoàn vũ 2013, Trương Thị May vẫn được công chúng đón nhận nồng nhiệt khi xuất hiện trên sàn catwalk tối qua (27.12).

Tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 dù không nhận được bất cứ giải thưởng nào, nhưng vẫn được đánh giá tốt, cũng như nhận được sự yêu thương của công chúng.

Bởi ngoài sự tự tin, thân thiện, duyên dáng khi đem hình ảnh của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế, mà còn được công chúng quý mến vì sự kín kẽ và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Vào tối qua (27.12), lần đầu tiên trở lại sàn catwalk trong chương trình Thời trang và Đam mê, "Người đẹp ăn chay" đã được Nhà thiết kế Tuấn Trần lựa chọn làm gương mặt vedette khi thể hiện bộ sưu tập mới nhất của anh mang tên Gothic.

Bước đi uyên chuyển, sự tự tin lẫn phong cách ổn định đã giúp nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng của tất cả khán giả có mặt tại khán phòng.

Trương Thị May tự tin đảm nhận vai trò vedette sải bước trên sàn catwalk

Ngoài ra, chương trình Thời trang và cuộc sống tổng kết năm 2013 tối qua, còn giới thiệu tới những "tín đồ" của thời trang những bộ sưu tập mới nhất trong năm của 4 nhà thiết kế trẻ: Đinh Bách Đạt, Phan Đặng Anh Thư, Cao Minh Tiến và Nguyễn Sang.

Tham gia biểu diễn, ngoài Trương Thị May còn có những gương mặt tiêu biểu trong làng mẫu như: Hoa hậu Thùy Dung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vương Thu Phương, quán quân Vietnam's next top model Huyền Trang, Hoàng Thùy, Mâu Thanh Thủy, người mẫu Andrea, Diệu Hiền Minh Tú, Chà Mi, Minh Trung, Tuấn Việt, Võ Cảnh, Văn Kiên…

Những hình ảnh trong chương trình Thời trang và đam mê gala 2013 tối qua (27.12):

Tuấn Việt , Văn Kiên

Mâu Thanh Thủy, Chà Mi

Siêu mẫu Vương Thu Phương

Võ Hoàng Yến

Dương Mạc Anh Quân

Người mẫu Andrea

Hoa hậu Thùy Dung

Á quân Vietnam's next top model 2013, Vũ Tuấn Việt

Hoàng Yến nổi bật trong bộ sưu tập áo cưới của nhà thiết kế Anh Thư

Quán quân Vietnam's next top model mùa đầu tiên, Huyền Trang

Hoàng Thùy

Diệu Linh - Ảnh: Nguyên Trương