Tại buổi tổng duyệt, Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện rạng rỡ để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình tối nay (4/11).

Tiếp tục ngày thứ 3 của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, các người mẫu, NTK cùng ekip chương trình tất bật chuẩn bị tổng duyệt cho đêm diễn thời trang chuyên nghiệp diễn ra vào tối nay (04/11) tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Có mặt tại buổi tổng duyệt thứ 3, bộ đôi Á Hậu Trương Thị May và Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho đêm diễn thứ 3 của chương trình diễn ra vào tối cùng ngày.

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 1

Á hậu Lệ Hằng diện cả vây denim cá tính

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 2

Trương Thị May diện cho mình phong cách nhẹ nhàng, nữ tính với set đồ len màu ghi với điểm nhấn là chiếc mũ bê-rê cùng màu và đôi giày lạ mắt. Trái ngược với cô, Á Hậu Lệ Hằng lại chọn cho mình một cây denim cá tính, năng động với chiếc túi xách và đôi giày đắt tiền làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 3

Á hậu Trương Thị May

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 4

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 5

Á hậu Trương Thị May hội ngộ siêu mẫu Xuân Thu và người mẫu Nam Phong

Sau hai ngày diễn ra vừa qua, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đang càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của giới mộ điệu thời trang và truyền thông tại Hà Nội với những BST ấn tượng, tinh tế cùng với những người mẫu chuyên nghiệp, khách mời nổi tiếng đến góp mặt tại show diễn.

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 6

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 7

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 8

Các người mẫu tất bật tổng duyệt cho đêm diễn

Truong Thi May, Le Hang rang ro ngay tong duyet thu 3 tai Tuan le thoi trang - Anh 9

NTK Priyo Oktaviano (Indonesia)

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 được xem là "phát súng" mở màn mãn nhãn cho một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Lần đầu tiên tại Hà Nội, các tín đồ thời trang thủ đô đã có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt đẹp, hoàn mỹ đến từ các NTK trong nước và quốc tế.

Hiện tất cả ekip chương trình, NTK, người mẫu hiện dang tất bật chuẩn bị cho show diễn ấn tượng của đêm thử 3 diễn ra vào tối nay (04/11) với sự góp mặt của các NTK và thương hiệu nổi tiếng như Áo Zài ABC by Đinh Văn Thơ, LUALA, Xuân Lê, Third (Korea), Women Rock by Giao Linh, Priyo Oktaviano (Indonesia).

Hà Thu