Cô dường như đã lột xác hoàn toàn với cách make up trẻ trung và nụ cười rạng rỡ.

Trong chương trình Thời trang và Đam mê tối qua, á hậu Trương Thị May đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện rạng rỡ trong một thiết kế tinh tế của nhà thiết kế Tuấn Trần. Nói không quá lời, Trương Thị May gần như đã lột xác khỏi hình ảnh cũ và đem tới một luồng gió mới, lạ lùng tới ngỡ ngàng đối với chính những người hâm mộ của mình.

Lối trang điểm trẻ trung, nụ cười bừng sáng và bộ trang phục gợi cảm đã giúp tôn lên nhan sắc của cô nàng Á hậu. Thoát khỏi hình ảnh nền nã, bí hiểm và dịu dàng từng gắn bó với mình trong suốt quãng thời gian làm nghề, sự phá cách mới mẻ đã khiến Trương Thị May thêm quyến rũ và thu hút.

Kể từ sau khi được cọ xát tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013, dường như Trương Thị May đã có những thay đổi rất lớn trong gu thẩm mỹ, góc nhìn riêng cũng như những quan niệm mới mẻ về nghề. Là một người mẫu có tiếng hiền lành, ít bon chen và thị phi, tuy nhiên những người từng làm việc với May đều hiểu rất rõ tính ... bảo thủ cố hữu của cô nàng. Rất hiếm người có khả năng tác động tới cô, trừ khi chính cô nhìn nhận ra và muốn mình thay đổi.

Thời gian gần đây, hình ảnh của Trương Thị May đã đẹp lên rất nhiều trong mắt người hâm mộ. Không còn "đóng đinh" trong những bộ cánh kín đáo và nụ cười lạnh lùng, cô Á hậu đang thử sức với nhiều phong cách mới trẻ trung hơn, quyến rũ hơn. Cùng với thần thái và cách làm việc chuyên nghiệp của một người mẫu hàng đầu, thành công rực rỡ hơn nữa vẫn còn đang chờ đợi Trương Thị May ở trên sàn catwalk.

Nhan sắc rạng rỡ của Trương Thị May trên sàn diễn:

Nụ cười bừng sáng gương mặt của chân dài có tiếng ngoan hiền.

Bộ trang phục gợi cảm, cách trang điểm trẻ trung khiến Trương Thị May đẹp ở mọi góc nhìn.

Trương Thị May nổi bật trong vai trò vedette của show diễn.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)