Trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả choáng váng vì những nụ hôn ngọt ngào, nóng bỏng.

Tập 3 của chương trình truyền hình Kỳ tài thách đấu đã lên sóng vào tối 2/10 với sự góp mặt của các khách mời Trương Thế Vinh , Lâm Vỹ Dạ , Petey Nguyễn, Hoàng Mập. Từ sau khi xuất hiện tin đồn đã hủy hôn, hoãn đám cưới vô thời gian với bạn gái Phi Công, đây là lần hiếm hoi Trương Thế Vinh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Ở trò chơi mang tên “Giang sơn và mỹ nhân”, Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã có màn tung hứng bất ngờ, khiến Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào choáng váng.

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 1

Trấn Thành và Chí Tài

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 2

Lâm Vỹ Dạ

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 3

Hoàng Mập

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 4

Trương Thế Vinh

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 5

Trường Giang

Vào vai nàng kỹ nữ xinh đẹp, Lâm Vỹ Dạ “đẩy đưa” cùng chàng công tử hào hoa, đa tình Trương Thế Vinh. Chỉ vì Trương Thế Vinh đến trễ, Lâm Vỹ Dạ lập tức đòi đền bằng cánh “hôn cái coi”. Trương Thế Vinh ngại ngùng hôn lên má thì bị cô nàng vòi vĩnh “hôn môi mới chịu”. Nghệ sĩ đội nhà được dịp xem một màn khóa môi nóng bỏng của cặp đôi Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ ngay trên sân khấu.

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 6

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 7

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh tình tứ trên sân khấu

Chu đáo chuẩn bị rượu và mồi cho chàng công tử này. Nhưng vừa uống một ngụm rượu, Trương Thế Vinh đã phải phun ra và chỉ tay vào mặt Lâm Vỹ Dạ hỏi tội: “Rượu nàng mua ở đâu mà nó mặn quá vậy nàng, nó còn muốn trong này nè”. Dỗi người yêu, Lâm Vỹ Dạ kể cảnh “như cá chậu chim lồng” vì xoay quanh toàn biến thái như: “Tài điên – nó là trùm băng cướp khét tiếng vùng này, nó chuyên hà hiếp phụ nữ, nó ve vãn thiếp hoài à”. Cô nàng thừa dịp kể xấu Chí Tài: “Hôm qua tham gia lễ hội té nước, lo chụp gái nhưng chụp hụt nên bị gãy 2 cái răng cửa”.

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 8

Trường Giang “tiểu nhị” cũng bị tố tội rình xem Lâm Vỹ Dạ tắm mỗi ngày nhưng không được: “Vì thiếp không bao giờ tắm”. Lấy lòng người đẹp, Trương Thế Vinh liền vẽ tranh tặng Lâm Vỹ Dạ với: “Đôi mắt sắc sảo, cái mũi thon thon và cái mỏ nhọn nhọn”. Không hài lòng, Lâm Vỹ Dạ đá xéo người yêu: “Cha thiếp nói mấy người đẹp trai hay vô duyên, giờ thì thiếp tin rồi”.

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 9

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 10

Tể tướng Trấn Thành xuất hiện bị Lâm Vỹ Dạ gọi là Thái giám. Bắt tên lính Hoàng Mập đưa “yêu nhền nhện” Lâm Vỹ Dạ ra ngoài bắt Pokemon, Trấn Thành khóc lóc: “Sau triều chính rối ren mà Hoàng thượng lại hành tẩu giang hồ để rồi lọt vào trong nhền nhện động. Hoàng thượng có biết Hoàng Mặp ngày ngày lén ăn và càng ngày càng mập thây ra không”. Trấn Thành còn tung lai lịch mẹ của Lâm Vỹ Dạ chính là: “Kỹ nữ Hồng Đào lừng danh bốn bể”.

Không khuyên can được Trương Thế Vinh, Trấn Thành rút lệnh bài “miễn thuế” để đòi miễn tử lật đổ Hoàng thượng. Bị chọc quê, Trấn Thành liền chữa cháy cho rằng: “Đây là thẻ khách hàng thân thiết của siêu thị miễn thuế”. Bị Trấn Thành dọa giết chết, Lâm Vỹ Dạ liền tung tin mình có bầu. Đến cuối cùng, Trương Thế Vinh vẫn không lựa chọn được giữa người đẹp và giang sơn liền quỳ xuống cầu xin Trấn Thành đừng bắt mình lựa chọn.

Truong The Vinh hon moi nu dong nghiep sau tin don hoan cuoi ban gai phi cong - Anh 11

Đến phần rút thăm may mắn cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ được rút 3 thăm, Trương Thế Vinh 2 thăm và Hoàng Mập 1 thăm. Lâm Vỹ Dạ đem về phần quà 10 triệu đồng, Trương Thế Vinh và Hoàng Mập được 5 triệu đồng.