Trương Thế Vinh cho biết anh và bạn gái đã chia tay vài tháng và anh bất ngờ khi biết tin Đông Phương sắp lên xe hoa.

Truong The Vinh buon, soc khi ban gai sap ket hon voi nguoi khac - Anh 1

Trương Thế Vinh buồn, sốc khi bạn gái sắp kết hôn với người đàn ông khác.

Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là cặp đôi đẹp được nhiều người ủng hộ. Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn bí mật vào hồi tháng 5 và đã lên kế hoạch quyết định đi đến hôn lễ khi chọn trang phục cưới của NTK Anh Thư vào tháng 7 vừa qua.

Tuy nhiên, đám cưới đã không diễn ra như dự tính bởi cả hai thường xuyên bất đồng quan điểm khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới. Cộng thêm lý do công việc, quan điểm khá khác nhau nên họ không thể hòa hợp.

Truong The Vinh buon, soc khi ban gai sap ket hon voi nguoi khac - Anh 2

Hình ảnh được cho là lễ ăn hỏi của hai người.

Trong khoảng thời gian này Thế Vinh và bạn gái Đông Phương có chia sẻ những dòng tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân của mình làm rộ lên nghi vấn chia tay. Huỳnh Lý Đông Phương được cho là có bạn trai mới sau đó.

Tiếp đó, còn có thông tin bạn gái cơ trưởng xinh đẹp của Trương Thế Vinh đã nhanh chóng tìm được người mới và sẵn sàng cho đám cưới vào tháng 12.

Trước ồn ào này, Trương Thế Vinh đã chính thức lên tiếng phản hồi. anh thừa nhận mình và bạn gái Đông Phương đã chia tay cách đây vài tháng. Nam ca sỹ không muốn chia sẻ nhiều vì đó là chuyện buồn. Tuy nhiên, theo anh, nếu không nói rõ ràng mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện của mình theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và bạn gái cũ.

Truong The Vinh buon, soc khi ban gai sap ket hon voi nguoi khac - Anh 3

Anh cho biết rất sốc khi nghe tin bạn gái chuẩn bị đám cưới.

Trương Thế Vinh thừa nhận, chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng không được. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, anh không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đó cũng là lý do mà nam ca sỹ quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, nam ca sỹ cũng cho hay anh buồn và sốc khi bạn gái sắp kết hôn với người đàn ông khác. Sau chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè và chưa từng nghe về sự việc trên.

Bích Liên (tổng hợp)