Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Trương Quỳnh Anh trong bộ phim Hình nhân khiến khán giả không khỏi "choáng" khi gương mặt xinh đẹp của cô gần như biến dạng. Điều đáng nói là chính nữ diễn viên cũng... thót tim với cảnh quay này.

Truong Quynh Anh gay soc voi tao hinh bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 1

Trương Quỳnh Anh và cảnh quay đầy ám ảnh trong phim 'Hình nhân'

Sau những hình tượng khá an toàn trước đây, Trương Quỳnh Anh đã có dịp được "lột xác" khi đảm nhận cùng lúc hai vai Linh và Thư trong phim Hình nhân. Đặc biệt, bộ phim còn là sự "vượt lên chính mình" của Trương Quỳnh Anh vì ngoài đời cô rất... sợ ma.

Trong tập phim hậu trường vừa được hé lộ, tạo hình của Trương Quỳnh Anh để lại nhiều ám ảnh cho bất kì ai khi lần đầu tiếp xúc. Được biết, để có được một gương mặt với vết thương khủng khiếp như vậy, Trương Quỳnh Anh và ê kíp phải mất hơn 2 tiếng rưỡi để thực hiện công việc hóa trang.

Nữ diễn viên cho biết: "Cảnh này là cảnh nhân vật do tôi đóng chết vì tình mà người ta thường nói chết vì tình là cái chết bất thình lình. Tôi từng đóng vai ma rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi được hóa trang kỹ lưỡng đến vậy. Từng vết thương trên gương mặt đã được chuẩn bị rất kỹ và chi tiết đến từng mạch máu, vân máu bên dưới. Điều này đã mang đến cho tôi nhiều cảm giác thú vị".

Truong Quynh Anh gay soc voi tao hinh bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 2

Tạo hình của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người thót tim

Truong Quynh Anh gay soc voi tao hinh bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 3

Bản thân cô cũng phải vượt qua nỗi sợ hãi để đóng phim trong... nhà xác

Truong Quynh Anh gay soc voi tao hinh bien dang trong 'Hinh nhan' - Anh 4

Nữ diễn viên phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần lúc đóng phim

Nói về cảnh quay này, Trương Quỳnh Anh tiếp tục bật mí:"Tuy đã tham gia qua phim kinh dị rồi nhưng mà khi nhận dự án Hình nhân, tôi vẫn cảm thấy rất là hồi hộp vì bản thân mình cũng là một người rất nhát ma. Bình thường khi trong bệnh viện là đã sợ rồi, mà hôm nay lại quay đúng nơi mình sợ nhất trong bệnh viện nữa. Đó chính là nhà xác".

Với cảnh quay này, bà xã của Tim cũng có một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Cô kể: "Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên nhưng không ngờ tôi quay trong… nhà xác thật và nhà xác này còn đang được sử dụng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng… bớt sợ ma hơn".

Ngoài Trương Quỳnh Anh, phim còn có sự tham gia của Kim Tuyến, Hòa Minzy, Lê Thị Dần... dự kiến công chiếu từ ngày 9.12 trên toàn quốc.

Ngát Ngọc
Ảnh: Đoàn phim cung cấp