Vừa qua, Trương Quỳnh Anh nhận được lời mời tham gia chương trình "Siêu mẫu nhí" trong vai trò giám khảo.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 1

Đồng hành cùng Quỳnh Anh trong vai trò giám khảo "Siêu mẫu nhí" còn có diễn viên – MC Thanh Mai và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc. Bé Ben đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 2

Trương Quỳnh Anh xuất hiện với vẻ ngoài nền nã với váy mullet màu nude và mái tóc cột về sau. Đôi hoa tai bản to càng khiến vẻ ngoài thêm sang trọng. Đặc biệt, nữ diễn viên được Tim hộ tống đến buổi ghi hình của "Siêu mẫu nhí".

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 3

Với vai trò là giám khảo chương trình, Quỳnh Anh đã đưa ra những nhận định vừa xây dựng, vừa khích lệ tính sáng tạo của các em nhỏ yêu thời trang.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 4

Bên cạnh đó, hai giám khảo Nguyễn Hưng Phúc và Trương Quỳnh Anh thường xuyên đưa ra những quan điểm, nhận xét khác nhau về các bộ trang phục của thí sinh.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 5

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình lần này còn có thí sinh Phúc Khang. Khi được đề nghị catwalk cùng giám khảo Trương Quỳnh Anh và Thanh Mai, em đã từ chối và chỉ muốn đi một mình.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 6

Cậu bé còn ước mơ sau này sẽ làm đạo diễn nổi tiếng thế giới và mời Trương Quỳnh Anh thủ vai nữ chính trong bộ phim đầu tiên.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 7

Thế nhưng, cậu bé lại để dành cho giám khảo Thanh Mai vai Ma nữ khiến cả trường quay khán giả cười ầm và thích thú.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 8

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô và bé Sushi cùng có sở thích xem chương trình "Siêu mẫu nhí". Và muốn mẹ con trở thành thí sinh của chương trình và chọn đồ cho bé mặc.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 9

Ngoài ra, người đẹp còn cho rằng Sushi là giám khảo thời trang “khó tính” không kém mẹ. Cậu bé thường tự lựa chọn trang phục cho mình và rất kĩ lưỡng trong cách chọn phối màu sắc.

Truong Quynh Anh diu dang ben 'Sieu mau nhi' - Anh 10

"Siêu mẫu nhí" là chuỗi chương trình thời trang dành cho đối tượng các bé từ 4 – 8 tuổi với nội dung nhẹ nhàng và vui tươi.