Tiin.vn - Cặp đôi này cực hiểu nhau nhưng cũng "sát phạt" nhau ra trò đấy nhé!

Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hằng tuần đã quay trở lại. Tuần này, cặp đôi Cường 7Chipu đã có cuộc hẹn hò đặc biệt tại đây. Họ cùng nhau ôn lại kỉ niệm sau 2 năm yêu nhau và tranh thủ... kể xấu nhau rất hồn nhiên nữa chứ.

Trong khi Chipu "nghiện" Horoscope, thường vào xem ý nghĩa của các cung hoàng đạo thì Cường 7 lại "không biết tí gì về các cung hoàng đạo, trừ cung của mình" ^^. Cường 7 cũng đoán trúng phóc môn mà Chipu học "í ẹ" nhất.

Cường 7 chỉ biết về mỗi cung hoàng đạo của mình thôi!

Điều khá bất ngờ là cặp đôi Cường 7Chipu đã quen nhau qua Internet đấy. Sau một thời gian "chát chít" qua facebook, họ hẹn gặp nhau lần đầu tiên nhau ở một shop thời trang. Vậy còn nụ hôn đầu tiên là lúc nào? Món quà đầu tiên Chipu dành tặng "người ta" là gì?... Cùng khám phá qua clip dưới đây nhé!

Cường 7 nhớ về những kỉ niệm tình yêu kĩ lưỡng hơn cả Chipu đấy.

Tới màn sát phạt nhau nè! Khi được hỏi "Điểm gì ở Cường khiến Chipu ghét nhất?", Chipu đã định viết đầy nguyên một bảng luôn. Sau cùng chốt lại thì cô nàng "phán": Hay bắt nạt Chipu. Mỗi khi tức giận thì trút hết lên đầu Chipu. Cường cũng không chịu kém cạnh khi cho rằng, Chipu rất là bướng.

Có một điều rất đặt biệt của cặp đôi này đó là họ chưa bao giờ tỏ tình với nhau. Đơn giản "nhất quả đất" là, nói chuyện với nhau, thấy có tình cảm thì quyết định: "Ok, yêu nhau đi!"

Chipu kể tội Cường 7 khô khan, cứng nhắc trong khi cô nàng thích lãng mạn. Tuy nhiên, vào dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Cường đã khiến Chipu lâng lâng, nghẹt thở khi nhận quà đấy.

Trong vòng 2 năm yêu nhau, CườngChipu cũng vài lần nói chia tay và lần nào cũng kéo dài... không quá được ngày. Nhiều lần Chipu cảm thấy như đây là lần cuối cùng gặp gỡ, nói chuyện và nghĩ rằng "Thôi chắc không bao giờ yêu nhau được nữa". Nhưng chỉ sau một ngày ngồi buồn, Chipu suy nghĩ lại và thấy mình vẫn yêu, không muốn chia tay vì những chuyện vặt vãnh. Chipu quyết định, còn yêu thì cứ yêu, dù có chuyện gì đi nữa.

Cùng chiêm ngưỡng bức tranh Chipu vẽ nhé!

Theo Tiin Tiểu Quỳnh/Đất Việt