Một Trưởng phòng thuộc sở TN&MT tỉnh Quảng Ninh đã bị một nhóm người hành hung, đánh đập trọng thương trong khi đi hội chợ vì đỗ ô tô mà không trả phí.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 13/10, anh B. V. Tr., hiện đang làm Trưởng phòng ở một Trung tâm thuộc sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh đỗ xe ô tô sát lề đường khu vực đối diện Cung Quy hoạch và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (thuộc phường Hồng Hải, TP. Hạ Long), cách nơi diễn ra Hội chợ - triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh khoảng 300m.

Truong phong so TN&MT bi danh trong thuong vi do o to khong tra phi - Anh 1

Hội chợ triển lãm nơi anh Tr. bị đánh.

Cho rằng nơi đỗ xe của mình không phải là bãi đỗ xe được chính quyền cấp phép nên anh Tr. không nộp phí trông xe vào Hội chợ và nhất quyết không di chuyển xe ra nơi khác theo yêu cầu của 1 người – tự xưng là nhân viên bảo vệ hội chợ.

Khi anh Tr. cùng gia đình vừa bước ra khỏi xe thì có 3 người khác mặc trang phục bảo vệ đến dùng gậy đập xe ô tô. Chưa dừng lại ở đó, một trong 3 người này còn gọi điện thoại cho 8 thanh niên đến xông vào đánh anh Tr. túi bụi.

Chỉ đến khi anh Tr. nằm bất động trên nền đường nhóm người này mới bỏ đi. Do bị đa chấn thương anh Tr. phải vào viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh điều trị.

Đại diện Công an phường Hồng Hải cho biết, công an đã thu thập thông thông tin từ nhân chứng và lấy lời khai từ anh Tr. để làm rõ sự việc.

Đến tham quan Hội chợ-triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc với việc bị chặt chém giá vé gửi xe. Cụ thể, giá vé ghi 5.000 đồng/xe máy nhưng bảo vệ lại thu 10.000 đồng/xe. Ô tô đỗ xe đúng nơi quy định không phải bãi đỗ xe nhưng đều bị bảo vệ chặn lại thu với giá 20.000 đồng/lượt.

Sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Sơn