Những cái tên như Park Shine Hye, Juniel, IU và Seo Hyun SNSD, như thế đã đủ độ hot và xinh chưa teen nhỉ?

Hồi mới ra mắt, Jung Yong Hwa cứ "gào thét" mãi câu "I'm aloner" (bản hit đình đám giúp CNBlue nổi tiếng khắp Châu Á). Nhưng thực tế thì không phải vậy, bởi nếu liệt kê ra thì ít nhất trưởng nhóm đẹp trai của CNBlue đã có cơ hội làm việc với 4 mỹ nữ xinh đẹp như hoa của xứ Hàn rồi. Nhưng đến giờ, anh ấy vẫn chưa có bạn gái thì có lẽ là... duyên của Yong Hwa chưa đến mà thôi.

Park Shin Hye

Năm 2009, Jung Yong Hwa đã khiến ối fan chết "đứ đừ" khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình You're beautiful. Trong phim, tuy Jang Geun Suk và Park Shin Hye mới là một đôi, nhưng rất nhiều fan lại thích Yong Hwa với Shin Hye. Có lẽ vì lý do này mà nhà sản xuất Heartstring đã quyết định cho cặp đôi này được yêu nhau trên màn ảnh một lần nữa. Dù Heartstring không có tỉ suất người xem cao chót vót, nhưng đây là một trong những bộ phim thần tượng rất được giới trẻ yêu thích.

Trong Hearstring, Yong Hwa và Shin Hye đẹp đôi lắm ý. Ảnh: Mnet.

Juniel

Juniel là một trong những tân binh được mong đợi nhất năm 2012. Cô gái này có gương mặt trong sáng, xinh đẹp tựa như một thiên thần. Yong Hwa không chỉ tham gia vào album mới toe của Juniel với vai trò nhà sản xuất, mà còn góp giọng trong một ca khúc. MV này đã đạt được thành công đáng kể khi thu hút được gần 2 triệu lượt xem trên YouTube.

IU

Juniel không phải là cô gái xinh đẹp duy nhất hát đôi cùng Yong Hwa. Trưởng nhóm CNBlue còn có màn trình diễn cực ấn tượng với em gái quốc dân IU với bản cover Lucky. Thật chẳng còn gì lãng mạn và phiêu hơn khi được chứng kiến Yong Hwa vừa hát vừa đệm đàn đâu teen ạ.

Seo Hyun SNSD

Yong Hwa từng "kết hôn" với Seo Hyun trong chương trình We got married. Trong chương trình nổi tiếng này, cả hai đã cùng làm với nhau rất nhiều thứ mà các cặp đôi ở Hàn thường làm, anh chị ấy còn cùng nhau song ca ca khúc Banmal Song đình đám.

Theo các ấy, ai là người đẹp đôi nhất khi đi cùng Jung Yong Hwa trong 4 mĩ nhân trên nào?

An Bình