Trong khuôn khổ của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 vừa qua, đoàn phim Truy sát của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa có buổi công chiếu và giao lưu với giới chuyên môn cùng đông đảo khán giả yêu thích phim điện ảnh.

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 1

Trương Ngọc Ánh tự tin khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ

Tại Hà Nội, Trương Ngọc Ánh vui vẻ hội ngộ đạo diễn Cường Ngô, chỉ đạo võ thuật Trung Lý, diễn viên Thiên Nguyễn... là những cộng sự đã đồng hành trong suốt quá trình thực hiện bộ phim hành động Truy sát.

Ngoài sự góp mặt của ê-kíp làm phim, Trương Ngọc Ánh còn chào đón những vị khách mời đặc biệt tham gia buổi giao lưu thân mật là nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc Offroad và ca sĩ, nhạc sĩ Jis.

Nhóm nhạc gồm 5 thành viên điển trai Offroad và ca sĩ Jis đã cùng Trương Ngọc Ánh khuấy động không khí bằng việc tái hiện lại một vài cảnh hành động sau khi xem xong trailer phim Truy sát.

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 2

Nhóm nhạc Offroad tái hiện lại một vài cảnh hành động trong phim

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 3

Ê-kíp phim gồm Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô, chỉ đạo võ thuật Trung Lý, diễn viên Thiên Nguyễn

Sau buổi công chiếu phim, nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis nhận xét phim kịch tính đến tận phút cuối cùng. Nhận được lời khen ngợi của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Trương Ngọc Ánh cho biết đây chính là động lực để cô tiếp tục thực hiện nhiều dự án phim trong thời gian tới.

Cũng ngay trong buổi giao lưu thân mật, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ các thành viên trong nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis sẽ cùng góp mặt trong một dự án do cô sản xuất. Sự hợp tác đầy bất ngờ giữa Trương Ngọc Ánh và công ty giải trí ShowBT - đơn vị quản lý nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis được kỳ vọng mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả Việt.

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 4

Các thành viên trong nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis sẽ cùng góp mặt trong 1 bộ phim mới do TNA Entertainments sản xuất.

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 5

Sự hợp tác đầy bất ngờ này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả yêu thích điện ảnh.

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 6

Offroad là nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm 5 thành viên điển trai gồm: Rio (Jeong Dong Su), Kino (Kim Nam Hyung), Harang (Park Sang Min), Daewon (Lee Dae Won), Habin (Choi Young Wook).

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 7

Trương Ngọc Ánh cùng nhóm nhạc Offroad, nhạc sĩ, ca sĩ Jis dành thời gian chụp hình kỉ niệm

Truong Ngoc Anh moi sao Han tham gia phim moi - Anh 8

Nữ diễn viên Hương Ga hào hứng thử sức với điệu nhảy Gangnam Style

Thảo Nguyên