Nữ diễn viên chia sẻ cô và chồng cũ muốn con gái tập trung vào việc học thay vì theo đuổi nghệ thuật như bố mẹ.

Truong Ngoc Anh khong muon con gai tham gia nghe thuat som - Anh 1

Trương Ngọc Ánh là gương mặt đã rất quen thuộc với nhiều khán giả. Từ cuối thập niên 1990, cô đã gây dựng tên tuổi mình qua những bộ phim như Giã từ dĩ Vãng, Đồng tiền xương máu...

Nhưng không dừng lại ở đó, Trương Ngọc Ánh còn đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim cho chính những dự án của mình. Một số sản phẩm của nữ diễn viên đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả như Hương ga, Truy sát... và gần đây nhất là Vệ sĩ Sài Gòn.

Chia sẻ về vai trò nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Với vai trò sản xuất, mình được quyết định chọn phim nào để thực hiện, được quyết định diễn viên, thị trường. Nhà sản xuất giống như một đầu bếp, giữ vị trí đào tạo thế hệ sau là một điều rất quan trọng".

Tuy nhiên, theo Trương Ngọc Ánh, công việc nhà sản xuất phim với nữ giới cũng không dễ dàng: "Làm phim thì có khi quay cả ngày, dưới nắng, mưa, rồi có lúc ăn ngủ trong rừng... Nói thế để thấy phụ nữ làm nhà sản xuất cũng phải lăn xả nhiều, công hiến nhiều không thua nam giới".

Nói về cuộc sống riêng của mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô cho biết mục tiêu sống hiện tại của cô là vì con gái.

"Con gái có rất nhiều năng khiếu, hát hay, múa đẹp, diễn xuất tốt nhưng bố không thích con gái bước vào nghệ thuật sớm quá. Cũng có những lời mời cháu tham gia đóng phim, diễn thời trang… nhưng bố mẹ đều thống nhất muốn con tập trung vào học. Sau này, nếu cháu muốn phát triển năng khiếu nào thì mình sẽ đồng ý".