Nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu với khán giả cùng 5 thành viên điển trai của nhóm nhạc Hàn Offroad.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 1

Trong khuôn khổ của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016, đoàn phim Truy sát của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa có buổi công chiếu và giao lưu với giới chuyên môn cùng đông đảo khán giả yêu thích phim điện ảnh.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 2

Xuất hiện trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh tự tin khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ với trang phục áo sơ mi trắng kín đáo kết hợp với chân váy đầy phong cách.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 3

Nhân dịp này, nữ diễn viên cũng vui vẻ hội ngộ đạo diễn Cường Ngô, chỉ đạo võ thuật Trung Lý, diễn viên Thiên Nguyễn... là những cộng sự đã đồng hành, ủng hộ cô trong suốt quá trình thực hiện bộ phim hành động Truy sát.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 4

Ngoài sự góp mặt của ê-kíp làm phim, Trương Ngọc Ánh còn chào đón những vị khách mời đặc biệt tham gia buổi giao lưu thân mật là nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc Offroad và ca sĩ, nhạc sĩ Jis.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 5

Vừa đáp chuyến bay đến Hà Nội vào sáng ngày 1/11, nhóm nhạc gồm 5 thành viên điển trai Offroad bày tỏ sự háo hức khi chuẩn bị được thưởng thức 1 dự án phim hành động tại Việt Nam.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 6

Ngay khi gặp gỡ đoàn phim, nhóm nhạc Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis đã cùng Trương Ngọc Ánh khuấy động không khí bằng việc tái hiện lại 1 vài cảnh hành động sau khi xem xong trailer phim Truy sát.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 7

Cũng ngay trong buổi giao lưu thân mật, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ các thành viên trong nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis sẽ cùng góp mặt trong 1 bộ phim mới do cô sản xuất. Sự hợp tác đầy bất ngờ giữa Trương Ngọc Ánh và đơn vị quản lý nhóm Offroad, Jis hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả yêu thích điện ảnh.

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 8

Truong Ngoc Anh hao hung dien canh trong phim cung nhom nhac Han - Anh 9

Trương Ngọc Ánh hào hứng chụp ảnh 'tự sướng' cùng các ca sĩ Hàn.

Theo PV/Baodatviet.vn