Trước khi chuẩn bị bước vào tham gia bộ phim mới của đạo diễn Cường Ngô, nữ diễn viên đã có một ngày trước sinh nhật đáng nhớ.

Tối 11.11, Trương Ngọc Ánh đã tổ chức cuộc gặp thân mật với bạn bè. Đông đảo nghệ sĩ đã đến chia vui cùng chị, và chúc mừng bộ phim Phiên bản do chị thủ vai chính chuẩn bị bấm máy tại TPHCM. Phim do Cường Ngô đạo diễn.

Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Chị và bé Bảo Tiên cùng thổi bánh sinh nhật, vì ông xã Trần Bảo Sơn đang trên trường quay một TVC quảng cáo chưa kịp về. Anh chỉ gửi hoa chúc mừng và hai vợ chồng sẽ có một bữa tiệc khác vào đúng ngày sinh nhật của chị là 12.11.

Trong buổi gặp gỡ, chị cũng chia sẻ thêm một ít thông tin về bộ phim Phiên bản mà chị đóng vai chính. Đây là vai diễn rất vất vả, nhưng chắc chắn sẽ hoàn toàn khác lạ với hình ảnh của Trương Ngọc Ánh trước đây…

Được biết, đoàn phim Phiên bản sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28.11 tại TPHCM. Vai nam chính được giao cho diễn viên Việt kiều Kim Lý. Hiện tại đạo diễn và Trương Ngọc Ánh đang khảo sát những bối cảnh cuối cùng. Phim sẽ quay tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng…

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của nữ diễn viên:

Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Trương Ngọc Ánh và người bạn thân Anh Thơ (Bà xã diễn viên Bình Minh)

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công

Hoa khôi Thu Hương đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và vợ chồng Hoa hậu phụ nữ Việt Nam Yến Nhi

Thủy Tiên – Mẹ chồng Tăng Thanh Hà cũng đến dự tiệc

Long Điền cũng sẽ tham gia vào dự án phim Phiên bản

Kathy Uyên

Đinh Ngọc Diệp

Siêu mẫu Kim Dung

NSƯT Mỹ Uyên

Long Điền cũng sẽ tham gia vào dự án phim Phiên bản

Nữ doanh nhân Thủy Tiên và Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương

Hoàng Yến

Johnny Trí Nguyễn

Bài Khắc Trung. Ảnh: Khắc Trung – Zun Phan