Bất kể bạn có phải là một người mộ đạo, tâm linh hay không, những câu chuyện dưới đây đã thật sự xảy ra.

Có những người mắc căn bệnh không thể lý giải, phải chăng phần lớn, mọi tôn giáo đều bao gồm cả lòng tin vào sự tồn tại của quỷ dữ. Quỷ được miêu tả như một linh hồn mà không ai có thể nhìn thấy được vì chúng không hề được tạo ra bởi bất cứ một vật chất hữu hình nào.Tuy nhiên, sự thật là học thuyết một thần của tôn giáo đã bác bỏ tất cả mọi sự liên hệ hay đối thoại giữa con người với ma quỷ.

Nhưng mặt khác, dẫn chứng về những người bị quỷ ám lại không hề khó tìm. Một số bệnh lí về thần kinh như tâm thần phân liệt luôn được coi như là bị quỷ ám. Cơ Đốc giáo và Đạo Hồi, Thiên Chúa Giáo đã tìm ra những cách riêng đối với việc chữa trị cho những người bị quỷ ám. Tất nhiên rằng, những người không tin vào ma quỷ sẽ phủ nhận mọi sự tồn tại về sinh vật này, nhưng bài viết của chúng tôi không mang mục đích tranh cãi về vấn đề đó.

Truong hop duoc coi la bi ma am co that noi tieng the gioi? - Anh 1

Ảnh minh họa

Clara Germana Cele

Năm 1906, Clara Germana Cele, một sinh viên theo đạo Thiên chúa tại St Michael’ Mission ở Natal, Nam Phi. Cele đã cầu nguyện và thực hiện một hiệp ước với Satan vào năm cô được 16 tuổi. Và chỉ vài ngày sau đó, Cele đã có những dấu hiệu kỳ lạ. Cô bị đẩy ngã bởi các hiện vật tôn giáo như thánh giá, cô có thể nói và hiểu một số ngôn ngữ mà cô chưa từng biết.

Một số nhân chứng còn cho hay cô gái bị quỷ ám Clara còn có khả năng nhìn thấu tâm can người khác khi có thể nói ra những bí mật của những người mà cô chưa từng gặp bao giờ. Cô cũng có thể tiết lộ tội lỗi của những người xa lạ mà họ đã phạm phải.

Truong hop duoc coi la bi ma am co that noi tieng the gioi? - Anh 2

Ảnh minh họa

Theo lời kể của một số nhân chứng, Clara sẽ trở về trạng thái bình thường nếu như được vẩy nước thánh lên người và thoát khỏi sự kiểm soát của quỷ Satan.

Nữ tu săn sóc cho Cele cho biết cô có những biểu hiện vô cùng kinh khủng, cô phát ra những âm thanh thú tính; cô có thể bay lơ lửng trong không khí. Cuối cùng đã có hai linh mục được đưa vào để thực hiện một lễ trừ tà cho cô. Cele đã cố gắng bóp cổ một trong những linh mục , hơn 170 người đã chứng kiến cô bay lên khi các linh mục đọc Kinh Thánh. Trong suốt 2 ngày, các nghi lễ trừ tà đã thành công và trục xuất được các linh hồn đen tối.

An Yên (t/h)/Khoevadep