Bó tay với Nhan Phúc Vinh, Trường Giang đi xuống vị trí giám khảo Hoài Linh bấm chuông kết thúc thử thách trong tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi!”.

Lên sóng tối ngày 17/12, tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi!” với sự tham gia của 4 khách mời: Puka, Diệu Nhi, Nhan Phúc Vinh và Minh Xù đã mang đến những tình huống đầy hài hước. Đáng chú ý, trưởng phòng Trường Giang lần đầu tiên bó tay với khách mời Nhan Phúc Vinh.

Được quy định vào vai sĩ tử lên đường đi thi, Nhan Phúc Vinh vô tình chứng kiến cảnh thay quần áo của một thiếu nữ. Trong tình huống éo le này, anh đã dũng cảm nhận trách nhiệm. Tiếp đó, bị phát hiện bởi bố cô gái do trưởng phòng Trường Giang đóng, Nhan Phúc Vinh vẫn tự tin xử lý.

Tuy nhiên, khách mời bắt đầu bối rối khi một vị công công bước vào với thánh chỉ ban hôn nhân cho nhân vật của Nhan Phúc Vinh và công chúa. Từ một người có nghĩa khí, chàng sĩ tử bất ngờ lật mặt tuyên bố không yêu cô gái mà anh vừa nhận trách nhiệm.

Trong lúc cô gái dọa sẽ tự tử thì mẹ của chàng sĩ tử cũng có ý định muốn quyên sinh. Trong tình huống này, Nhan Phúc Vinh không biết xử lý ra sao. Lúc này, trưởng phòng Trường Giang đã phải đi xuống vị trí giám khảo Hoài Linh bấm chuông kết thúc thử thách.

Truong Giang tu bam chuong vi bo tay voi khach moi 'On gioi...' - Anh 1

Nhan Phúc Vinh (áo xanh). (Ảnh: chụp màn hình)

Truong Giang tu bam chuong vi bo tay voi khach moi 'On gioi...' - Anh 2

Trường Giang tự bấm chuông kết thúc thử thách. (Ảnh: chụp màn hình)

Cùng với Nhan Phúc Vinh, Diệu Nhi cũng lần thứ hai tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi!”. Trong tập 7, cô được quy định vào vai người vợ cùng bạn thân của chồng (trưởng phòng Tự Long) âm mưu giết chồng để lấy số tiền bảo hiểm.

Khi chuẩn bị cùng bạn thân của chồng ra tay một lần nữa với chồng, nhân vật của Diệu Nhi bất ngờ hối hận. Người vợ này đã cố gắng cứu chồng bằng việc bóp cổ người bạn thân của chồng. Nhận thấy không cần thử thách Diệu Nhi, giám khảo Hoài Linh đã bấm chuông.

Dù thử thách của Diệu Nghi kết thúc nhưng khán giả tại trường quay vẫn muốn xem cô diễn tiếp. Bởi vậy, khách mời và trưởng phòng cũng như phó phòng tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Cái kết mà Tự Long đưa ra là chồng và anh bạn thân chỉ muốn thử lòng người vợ.

Truong Giang tu bam chuong vi bo tay voi khach moi 'On gioi...' - Anh 3

Diệu Nhi. (Ảnh: chụp màn hình)

Khi cả bốn khách mời đã được các trưởng phòng thử thách, giám khảo Hoài Linh lần cuối đánh giá diễn xuất của người chơi ở căn phòng do chính nam danh hài làm trưởng phòng. Với phần xử lý tài tình, Diệu Nhi được trao cúp “Ơn giời, cậu đây rồi!”.

>>> Xem clip Mai Hồ hát hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won (Nguồn: “Ơn giời, cậu đây rồi”):