Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” sẽ diễn ra vào đêm 11/11/2016 tại Phú Yên và đêm 12/11/2016 tại Đà Nẵng. Đây là liveshow đặc biệt mới được công bố của Trường Giang để tri ân khán giả miền Trung, với sự tham gia của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…

Tròn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trường Giang đã thực hiện được ước mơ “nổi tiếng”, thoát nghèo của mình. Đi lên bằng sự yêu nghề, từ một diễn viên “phụ của phụ”, từng chạy ào ra sân khấu chỉ trong vòng 30 giây, không nói được câu thoại nào rồi… đi vô, hết phân đoạn, Trường Giang ngày hôm nay đã trở thành danh hài hàng đầu Việt Nam bởi sự duyên dáng, dễ thương và niềm đam mê nghệ thuật không ngừng nghỉ.

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 1

Đạo diễn Đức Thịnh và Trần Vi Mỹ đồng hành cùng nghệ sĩ Trường Giang tronng liveshow

10 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, Trường Giang chưa từng nghĩ anh sẽ được mọi người biết đến và… hâm mộ chỉ bởi anh không hội tụ những yếu tố mà một người nghệ sĩ cần phải có. Anh chỉ có ngoại hình nhỏ bé, giọng nói xứ Quảng đặc trưng, không học hành trường lớp bài bản đến nơi đến chốn.

Với miền Trung, ngoài nghĩa quê hương, Trường Giang còn rất biết ơn tấm lòng của khán giả với sự yêu thương vô điều kiện, là động lực rất lớn để anh không ngừng vươn lên và trưởng thành. Tiết lộ thêm về lý do tổ chức liveshow ở Đà Nẵng và Phú Yên chứ không thực hiện ở quê gốc Quảng Nam, Trường Giang tâm sự: “Hiện tại ở Quảng Nam chưa đủ các thiết bị, điều kiện cần thiết để tổ chức một chương trình tốt nhất dành cho khán giả. Tôi đang ấp ủ một kế hoạch riêng tại Quảng Nam còn trước mắt sẽ đem Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” đến với bà con của Phú Yên và Đà Nẵng.

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 2

Diễn viên Trấn Thành là khách mời trong liveshow của Trường Giang

Mong muốn tri ân khán giả trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Trường Giang quyết định thực hiện liveshow thứ 2 trong sự nghiệp. “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê “được đầu tư công phu với mong muốn xây dựng một chân dung trọn vẹn nhất của Trường Giang trong sự nghiệp diễn xuất và trên sân khấu hài. Đó là lý do Trường Giang cùng ekip của mình tự đứng ra viết kịch bản cho toàn bộ nội dung chương trình.

Ở liveshow lần này, lần đầu tiên một sân khấu hài được đầu tư công phu với ê-kíp thực hiện hùng hậu. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng đều được ê-kíp đầu tư hiện đại, tối tân nhất và cũng là lần đầu tiên, một liveshow hài kịch được thu hình tại miền Trung.

Những hình ảnh của Trường Giang và các khách mời trong buổi họp báo:

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 3

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 4

Đạo diễn Đức Thịnh và đạo diễn Trần Vi Mỹ

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 5

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 6

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 7

Truong Giang tri an khan gia mien Trung voi Liveshow 'Chang he xu Quang 2 – Ve que' - Anh 8