Nổi bật trong thị trường giải trí những năm gần đây, Trường Giang là một trong những nghệ sĩ đắt show và là gương mặt thu hút nhãn hàng bật nhất. Cát-sê của anh cũng được nhiều người quan tâm.

Truong Giang: 'Toi quan niem dong tien khong mang duoc xuong mo' - Anh 1

Mới đây, tham gia trong một sự kiện cùng với Minh Hằng và Thu Trang, Trường Giang nhận được câu hỏi về giá cát-sê sự kiện. Anh thẳng thắn cho biết đó là một dĩa... cánh gà chiên nước mắm.

Theo nam danh hài, anh quý người bạn này nên trong một chầu nhậu sương sương đã nhận lời làm đại sứ luôn cho bạn, cát-sê là một con gà. Bật mí của Trường Giang làm nhiều người bật cười nhưng anh luôn miệng đính chính là thật.

Nam diễn viên Taxi, em tên gì? nói thêm: “Thật ra tôi khá kén chọn các lời mời, phải tìm hiểu rất kỹ mới nhận lời. Cát-sê không phải là cái đầu tiên để tôi đồng ý, tôi quan niệm đồng tiền không mang được xuống mồ nên không cần phải coi hàng đầu”.

Nếu những ai hiểu rõ về Trường Giang sẽ biết nam danh hài không hề rõ tài khoản mình có bao nhiêu tiền, show này show khác nhận thế nào. Tất cả những thù lao, hợp đồng đều do một tay anh ruột của Trường Giang kiêm người đại diện của anh quản lý. Trường Giang thậm chí rất ít khi xài điện thoại đi động. Trường Giang tâm sự nhiều người thấy anh chạy show nhiều, liên tục cho rằng anh dễ dãi nhưng Trường Giang đính chính là anh rất chỉn chu cho từng công việc và dành tâm huyết cho từng cái mình nhận chứ không ôm đồm. “Việc các chương trình, dự án phát sóng cùng thời điểm là do lịch thế chứ tôi không ôm một lúc, tôi muốn tên mình gắn với sản phẩm chất lượng”, anh nói.

Trong sự kiện, Trường Giang tái ngộ với Thu Trang nhưng lại quấn quýt với Minh Hằng. Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc đã mang đến không khí sôi động và trình diễn bốc lửa ca khúc Yolo - You Only Live One. Ngay khi Minh Hằng vừa biểu diễn xong ra về, Trường Giang đã bày tỏ sự tiếc nuối vì nữ ca sĩ không hát thêm vài bài nữa.

Tuy nhiên khi MC Đỗ Phương Thảo chọc ghẹo, Trường Giang nói ngay: “Xin lỗi, tôi có bạn gái rồi nha”.

Truong Giang: 'Toi quan niem dong tien khong mang duoc xuong mo' - Anh 2

Minh Hằng trình diễn nóng bỏng khiến khách mời đứng ngồi không yên

Truong Giang: 'Toi quan niem dong tien khong mang duoc xuong mo' - Anh 3

Nữ ca sĩ diện áo dạng vest xẻ sâu phối tất lưới sexy

Truong Giang: 'Toi quan niem dong tien khong mang duoc xuong mo' - Anh 4

Trường Giang ôm cứng Minh Hằng khi có cơ hội chụp hình chung

Truong Giang: 'Toi quan niem dong tien khong mang duoc xuong mo' - Anh 5

Để tránh "đàm tiếu", nam danh hài nói với MC: "Tôi có bạn gái rồi!"

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Thu Thảo

>> Học trò Trường Giang 'thót tim' vào chung kết 'Tuyệt chiêu siêu diễn'