Hai nghệ sĩ có những phút pha trò hài hước khi tham dự 1 sự kiện tại TP HCM.

Chiều nay (27/10), Trường Giang , Thu Trang, Ốc Thanh Vân đã tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình Giọng ải giọng ai tại TP HCM. Các nghệ sĩ thoải mái giao lưu, 'chặt chém' nhau mang đến những tiếng cười sảng khoái cho các khách mời.

Tham dự game show này, ngoài Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân còn có Trấn Thành. Vì nam diễn viên đang có chuyến lưu diễn nước ngoài cùng với bạn gái Hari Won nên không thể đến dự. Ở mỗi tập phát sóng sẽ có các nghệ sĩ khách mời. Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay?

Truong Giang tiet lo Thu Trang hat rat do - Anh 1

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Trường Giang thì người có giọng hát 'đáng sợ' nhất không phải ai khác mà chính là Thu Trang. Ngay sau đó nữ danh hài cho biết: 'Nhờ hát dở, tôi mới nhìn ra đâu là thí sinh hát không hay'.

Các nghệ sĩ cũng tiết lộ dù đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nhưng họ vẫn 'bị lừa' rất nhiều vì khả năng 'che đậy' và diễn xuất của thí sinh. Họ không ít lần đoán sai, chọn ra các thí sinh có chất giọng 'thảm họa'.

Truong Giang tiet lo Thu Trang hat rat do - Anh 2

Tại sự kiện, Ốc Thanh Vân và Trường Giang làm MC và tái hiện lại game show cho các khách mời tạo nên không khí vô cùng sôi động, những tình huống 'dở khóc dở cười' hay bất ngờ vì phát hiện những giọng hát rất hay, truyền cảm...

Truong Giang tiet lo Thu Trang hat rat do - Anh 3

Trường Giang khiến Thu Trang 'cười ngặt nghẽo' khi bất ngờ khiêu vũ ngay tại sân khấu.

Truong Giang tiet lo Thu Trang hat rat do - Anh 4

Bạch Công Khanh cũng tham dự chương trình.

Truong Giang tiet lo Thu Trang hat rat do - Anh 5

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 5/11 trên kênh HTV7.

Theo PV/Baodatviet.vn